NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

28/01/2024

ClassClap góp phần thay đổi diện mạo quản lý giáo dục vùng cao

Nền tảng quản lý trường học ClassClap đã góp phần không nhỏ trong việc cải tiến hoạt động quản lý giáo dục tại trường PTDTBT Tà Mung, Than Uyên, Lai Châu.

Nền tảng quản lý trường học ClassClap đã nhận được những phản hồi tích cực từ Trường PTDTBT Tà Mung, Than Uyên, Lai Châu vì ứng dụng đã góp phần không nhỏ trong việc cải tiến hoạt động quản lý giáo dục tại nơi đây.

Sau các buổi tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng phần mềm ClassClap, các thầy cô giáo đã áp dụng vào công việc và đạt được những kết quả như mong muốn.

>> Xem thêm:  Webinar “Áp dụng công nghệ trong quản lý trường học hiện đại” được nhiều thầy cô giáo quan tâm

ClassClap đã góp phần giúp đơn giản hóa hoạt động quản lý nhà trường. Các hoạt động chung, cơ bản của nhà trường hằng ngày đều được quản lý trên tài khoản BGH, ví dụ như sĩ số toàn bộ trường, yêu cầu từ PH, số lượng bài đăng từ các lớp, lịch dạy của tất cả giáo viên,… 

Thầy Phan Trắc Hưởng – Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Mung đánh giá rất cao tính quản lý sĩ số trên ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap vì tính năng này phù hợp với đặc điểm của trường học vùng cao là tỉ lệ học sinh nghỉ học, bỏ học còn cao. Khi chưa sử dụng ClassClap, các thầy cô thường điểm danh thủ công tại lớp học, sau đó mang số liệu báo cáo với BGH. BGH sẽ tổng hợp lại số liệu ở tất cả các lớp và báo cáo cho Phòng Giáo dục. Tuy nhiên, với tính năng quản lý trường học trên ClassClap, ứng dụng đã thống kê chi tiết số học sinh nghỉ học ở từng lớp ngay sau khi việc điểm danh trên lớp hoàn thành, công việc rút ngắn được một phần thời gian và sức lao động. 

Cùng với đó, ClassClap cũng đã đưa ra giải pháp cho hoạt động đăng ký cơm, phục vụ kế hoạch bán trú cho nhà trường. Dựa trên sĩ số học sinh, giáo viên sẽ đăng ký suất ăn cho ngày/tuần/tháng.

Với một trường vùng cao còn gặp nhiều khó khăn như trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Mung, ClassClap chủ trương hỗ trợ miễn phí hoàn toàn các dịch vụ trên ứng dụng để thầy và trò cùng được tận hưởng các tiện ích mà công nghệ thông tin có thể mang lại cho giáo dục. ClassClap cũng thường xuyên hỗ trợ thầy cô trong quá trình sử dụng ứng dụng đề thầy cô có được trải nghiệm tốt nhất.

>> Xem thêm: Quản lý trường học hiện đại cùng ứng dụng ClassClap

ClassClap cũng luôn mong muốn có thể đóng góp thêm một phần sức lực vào công tác quản lý giáo dục vùng cao, ví dụ như chính sách miễn, giảm phí sử dụng cho các điểm trường khó khăn, biên giới, hải đảo,… và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Các nhà trường, BGH ở các khu vực khó khăn có nhu cầu sử dụng ứng dụng quản lý trường học ClassClap, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. 

Với những nỗ lực của mình, ClassClap mong muốn sẽ góp nhiều công sức hơn nữa trong hoạt động đổi mới giáo dục ở các vùng khó khăn nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. 

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho web: https://classclap.vn/

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!