NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

04/07/2020

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap thêm tính năng thông báo “Con đã đến lớp”

Hơn hẳn những chiếc camera trong các lớp học, giờ đây ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đã tích hợp thêm tính năng điểm danh nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón trả học sinh.

Hơn hẳn những chiếc camera trong các lớp học, giờ đây ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đã tích hợp thêm tính năng điểm danh nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón trả học sinh. 

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap thông báo con đến lớp an toàn

Ngày nay, cùng với nhịp sống hiện đại và tốc độ đô thị hóa, nhiều vấn nạn xã hội còn tồn tại không khỏi khiến cho các bậc cha mẹ lo lắng mỗi khi con bước chân ra khỏi nhà. Làm sao để cập nhật thông tin con đã đến lớp học hay vắng mặt một cách kịp thời đang là nhu cầu thông tin cần thiết của mỗi bậc phụ huynh khi con trẻ đến tuổi đi học.

>>> Xem thêm: Ứng dụng ClassClap – cầu nối liên kết vững chắc giữa giáo viên và phụ huynh

Hiểu được nỗi lo này của phụ huynh, đội ngũ ClassClap đã đưa tính năng thông báo điểm danh trở thành một trong những tính năng quan trọng. Ngay khi giáo viên hoàn thành công tác điểm danh trên app quản lý lớp học, thông báo sẽ được chuyển đến màn hình di động của bố mẹ. Như vậy, thông tin này được gửi đi gần như đồng thời với thời gian điểm danh của giáo viên trên lớp, vì thế bố mẹ có thể yên tâm rằng thông báo luôn được cập nhật nhanh nhất. Hành trình đến lớp của con được đánh dấu an toàn là lúc bố mẹ có thể yên tâm làm việc. 

Ứng dụng còn thể hiện tính hữu dụng nếu trường hợp sự cố xảy ra: trẻ không đến lớp, trẻ đã đi học nhưng không có mặt tại lớp. Trong trường hợp này, các bậc phụ huynh cần thông báo ngay cho giáo viên phụ trách.  Khi trẻ ốm hay cần xin nghỉ học, bố mẹ có thể xin phép trực tiếp ngay trên ứng dụng quản lý lớp học mà không cần gọi điện cho giáo viên như trước đây.

Chỉ với thao tác đơn giản tại phần gửi yêu cầu,  thông tin đã đến được với giáo viên mà không cần lo ngại vấn đề về thời gian cô lên lớp hay, phụ huynh quên thông báo với cô. Khi nhận được yêu cầu, cô nhấn xác nhận là bố mẹ đã hoàn thành việc xin nghỉ cho con một cách dễ dàng, thuận lợi. Không chỉ áp dụng với việc xin nghỉ, phụ huynh còn có thể thực hiện việc gửi các yêu cầu khác cho cô khi cần thiết. 

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap thêm tính năng thông báo “Con đã đến lớp” trên di động cho phụ huynh
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap thêm tính năng thông báo “Con đã đến lớp”

Những tính năng hữu dụng trong ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh, ứng dụng quản lý lớp học ClassClap được xây dựng với nhiều tính năng ưu việt như tạo lớp học, quản lý lớp, cập nhật quá trình học tập và là kênh liên lạc thông suốt giữa giáo viên và phụ huynh. 

>>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý lớp học sẽ là “cánh tay phải”cho giáo viên?

Được đánh giá là một trong những ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, ClassClap đang được nhiều giáo viên lựa chọn trở thành phần mềm quản lý lớp học trên địa bàn Hà Nội. 

Ngoài ra, ClassClap được hình thành dựa trên kỹ thuật công nghệ tiên tiến và đội ngũ cần mẫn, vì thế khác biệt so với thị trường, ứng dụng sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Ứng dụng ClassClap chủ yếu tập trung tới tính nhanh chóng trong việc cập nhật thông tin, thân thiện với người dùng, đơn giản hóa trong việc quản lý các lớp học.

Tại những thành phố lớn, có tới hơn 90% các gia đình có thu nhập khá trở lên dành sự quan tâm hàng đầu tới sự nghiệp học tập và sức khỏe của con trẻ. Họ sẵn sàng chi trả cao hơn để mang về chất lượng học tập cũng như sự an tâm khi cập nhật nhanh chóng thông tin từ giáo viên chủ nhiệm. 

Đối với giáo viên, ứng dụng quản lý học sinh ClassClap mang lại nhiều lợi ích trải nghiệm cũng như giảm thiểu nhiều thủ tục, chi phí nếu so sánh với phương án truyền thống. ClassClap có thể dễ dàng tùy biến cho nhu cầu quản lý trường học hay các đơn vị giáo dục nhiều quy mô. 

Với phương châm mang lại thông tin cập nhật nhanh nhất, nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap tích hợp thêm tính năng điểm danh trẻ hứa hẹn sẽ mang lại sự tin cậy đối với giáo viên và sự an tâm cho phụ huynh khi con trẻ tới trường. 

Cài đặt và trải nghiệm những tính năng mới này của ClassClap ngay tại đây:

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS
Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!