NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

16/12/2023

Webinar “Áp dụng công nghệ trong quản lý trường học hiện đại” được nhiều thầy cô giáo quan tâm

Vào 19h30 ngày 15/12, webinar “Áp dụng công nghệ trong quản lý trường học hiện đại” đã diễn ra với sự quan tâm của rất nhiều thầy cô giáo trên khắp mọi miền tổ quốc.

Vào 19h30 ngày 15/12, webinar “Áp dụng công nghệ trong quản lý trường học hiện đại” đã diễn ra với sự quan tâm của rất nhiều thầy cô giáo trên khắp mọi miền tổ quốc.

Buổi hội thảo hướng đến việc cung cấp cho thầy cô giáo công cụ để giải quyết khối lượng công việc lớn trong quản lý trường học,quản lý lớp học. Các tính năng trên ClassClap đã được các thầy cô tham dự đánh giá cao về khả năng đơn giản và tối ưu hóa hoạt động này.

>> Xem thêm: Quản lý trường học hiện đại cùng ứng dụng ClassClap

Cô Đặng Hồng Loan – GV trường THCS Hoàng Liệt, HN đã chia sẻ các tính năng trên ClassClap rất phù hợp với việc quản lý lớp học. Các hoạt động trong mỗi lớp học như đăng tin bài, tặng điểm thưởng/phạt cho học sinh, cho điểm môn học, thêm thời khóa biểu, trò chuyện với PH được tích hợp hết trên ứng dụng. Thầy cô vừa dạy, vừa có thể chấm điểm, chấm sao cho học sinh trực tiếp lên hệ thống bằng điện thoại hoặc máy tính, rất tiện lợi vì thao tác chỉ có 1 giây, lại trực quan thể hiện bằng hình ảnh nên không lo nhầm lẫn. Các đầu điểm này đều được thống kê theo ngày/tháng/năm nên cũng rất dễ để theo dõi. Vì vậy, cô Loan đánh giá cao khả năng hỗ trợ của ClassClap trong quản lý lớp học.

Chia sẻ về tính năng quản lý trường học tại buổi hội thảo, Thầy Phan Trắc Hưởng – Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Mung, Lai Châu đã đưa ra dẫn chứng cụ thể về việc ứng dụng ClassClap đã góp phần hiệu quả trong công tác quản lý trường học. Các hoạt động chung, cơ bản của nhà trường hằng ngày đều được quản lý trên tài khoản BGH, ví dụ như sĩ số toàn bộ trường, yêu cầu từ PH, số lượng bài đăng từ các lớp, lịch dạy của tất cả giáo viên,… Thầy Hưởng cho biết tính năng quản lý sĩ số rất tiện ích đối với trường PTDTBT Tiểu học Tà Mung, bởi với tính năng này, thầy cô quản lý không phải chờ đợi số liệu từ các lớp rồi tổng hợp mà trên ứng dụng đã thống kê rất chi tiết, dựa vào đó để làm kế hoạch bán trú, gửi số liệu tới Phòng Giáo dục và nắm bắt được số lượng học sinh nghỉ học để đến vận động.

>> Xem thêm: Ra mắt tính năng quản lý trường học trên ClassClap

Các thầy cô tham gia webinar đã dành những câu hỏi đến cho diễn giả để được giải đáp về các vấn đề xoay quanh việc áp dụng ClassClap vào QLLH, QLTH. Bên cạnh đó, thầy cô cũng đã tham gia minigame để dành những phần quà giá trị từ ClassClap. Ngoài ra, tất cả các thầy cô tham gia đều nhận được chứng nhận đã tham dự webinar “Áp dụng công nghệ trong quản lý trường học hiện đại”.ClassClap vô cùng trân trọng sự quan tâm của các thầy cô. Trong thời gian tới, ClassClap sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hội thảo liên quan để thầy cô có thể cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm áp dụng công nghệ trong quản lý trường học hiện đại.

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho web: https://classclap.vn/

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!