NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

28/06/2020

Ứng dụng quản lý lớp học sẽ là “cánh tay phải” cho giáo viên?

Ứng dụng quản lý lớp học đã và đang tích cực tham gia vào sự thay da đổi thịt của ngành giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0, giống như mọi lĩnh vực đời sống kinh tế như ngân hàng, giao thông, nông nghiệp,…

Ứng dụng quản lý lớp học đã và đang tích cực tham gia vào sự thay da đổi thịt của ngành giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0, giống như mọi lĩnh vực đời sống kinh tế như ngân hàng, giao thông, nông nghiệp,… 

>>> Xem thêm: Ứng dụng ClassClap – cầu nối liên kết vững chắc giữa giáo viên và phụ huynh

Những năm qua, sự bùng nổ của công nghệ ứng dụng đã đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển của nền giáo dục. Vai trò thiết thực của những nền tảng ứng dụng công nghệ được thể hiện rõ nét nhất trong khâu quản lý, gia tăng hiệu quả học tập, tăng cường trải nghiệm và liên kết chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh học sinh. Hiện tại, trên nhiều thành phố lớn, một số trường công lập và tư thục đã áp dụng một số nền tảng ứng dụng quản lý giáo dục nhằm mang đến hiệu quả học tập tốt hơn cho con trẻ.

Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học mang lại giá trị hữu ích trong lĩnh vực giáo dục

Bước vào thời đại kỷ nguyên số, phương thức chuyển đổi thích nghi với những phần mềm quản lý giáo dục đã đang dần trở thành xu hướng tất yếu. Công nghệ số chính là giải pháp khắc phục tối ưu những vấn đề tồn đọng trong phương pháp quản lý truyền thống. Thay vì phải xử lý thông tin qua giấy tờ gây chậm trễ, giờ đây, chỉ với các nền tảng ứng dụng công nghệ, các thông tin liên quan đến học sinh như điểm danh, điểm số, quá trình rèn luyện, bài tập,… sẽ được gửi tới  phụ huynh một cách nhanh chóng. Dễ dàng nhận thấy, những thủ tục trong khâu vận hành sẽ được giảm thiểu tối đa đồng thời giúp các đơn vị giáo dục tiết kiệm nhiều loại chi phí cho nhà trường và phụ huynh. 

Ứng dụng quản lý lớp học sẽ là "cánh tay phải" đắc lực cho giáo viên
Ứng dụng quản lý lớp học sẽ là “cánh tay phải” đắc lực cho giáo viên

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, các ứng dụng quản lý lớp học, quản lý giáo dục được nhiều giáo viên đánh giá là “cánh tay phải” đắc lực giúp tiết kiệm thời gian cho công việc quản lý lớp học. Đây vốn là việc chiếm phần lớn thời gian và công sức của giáo viên trong công tác chủ nhiệm. Chính vì những lợi ích mà các phần mềm quản lý trường học mang lại mà hiện nay, có nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, chuyên biệt của giáo viên.

Ra mắt nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap của người Việt, cha mẹ an tâm đưa con tới trường

Hiện nay, theo khảo sát nhanh tại khu vực Hà Nội, có tới 90% gia đình có thu nhập khá trở lên đang dành mối quan tâm cao tới sức khỏe và giáo dục con trẻ. Họ sẵn sàng chi trả để con trẻ có điều kiện học hành đầy đủ và cha mẹ nhận về sự an tâm khi nắm rõ thông tin của con hằng ngày.

Nhu cầu trao đổi – tiếp nhận thông tin giữa phụ huynh và giáo viên phụ trách lớp học đã thúc đẩy yêu cầu bức thiết cần có kênh liên kết thuận tiện nhằm theo dõi các chỉ số học tập, phát triển cảm xúc cũng như thông báo từ lớp học.

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap hỗ trợ giáo viên trong công tác chủ nhiệm lớp

Dựa trên những nền tảng kỹ thuật tiên tiến và áp dụng nhiều tính năng ưu việt, nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm những ứng dụng chất lượng cho việc quản lý học sinh đang ngày càng tăng.

>>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap thêm tính năng thông báo “Con đã đến lớp”

Trải qua thời gian dài nghiên cứu khảo sát nhu cầu, đúc rút kinh nghiệm và chọn lọc tính năng nổi trội, ứng dụng ClassClap được đánh giá chứa đựng đầy đủ tính năng cần thiết nhất cho việc quản lý một hoặc nhiều lớp học cùng một lúc. Mặc dù là ứng dụng công nghệ xây dựng phức tạp nhưng ClassClap sở hữu giao diện trực quan sinh động và dễ dàng sử dụng với cả 2 đối tượng phụ huynh – giáo viên. Áp dụng điện toán đám mây, thông tin lưu trữ của học sinh sẽ luôn có sẵn và dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt tất cả thông tin đều được mã hóa, đảm bảo tính bảo mật cho người dùng. 

Các tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Với phương châm tạo độ tùy biến cao và thân thiện với người sử dụng, ứng dụng quản lý lớp học ClassClap chứa đựng những chức năng chính sau:

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đem lại tiện ích cho hoạt động quản lý giáo dục
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đem lại tiện ích cho hoạt động quản lý giáo dục

Liên lạc thông suốt giữa phụ huynh và giáo viên: Nhờ ứng dụng quản lý lớp học ClassClap, giáo viên có thể trao đổi tạo nhóm liên lạc với tất cả phụ huynh trong một lớp học hoặc trao đổi riêng với từng phụ huynh. Việc liên lạc có thể thực hiện qua phương thức nhắn tin và tương tác qua ứng dụng

Quản lý lớp học chỉ thông qua vài thao tác: Chỉ sau 1 phút cài đặt, giáo viên có thể sử dụng ngay ứng dụng và nhanh chóng tạo một hoặc nhiều lớp học cùng trong một ứng dụng. Đồng thời, nhằm thuận tiện hơn, việc tạo nhóm học hay lịch sinh hoạt cũng được triển khai dễ dàng.

Đánh giá hằng ngày và báo cáo theo kỳ: Mọi thông tin điểm danh, cho điểm và nhận xét từng môn học cũng như chỉ số tích cực/cần cải thiện sẽ liên tục được giáo viên đánh giá sau mỗi buổi học. Những hệ số điểm đó sẽ được tích lũy để tổng hợp nên báo cáo hằng tuần, hằng tháng, hằng quý hay hằng năm.

Mạng chia sẻ thông tin cập nhật liên tục: Ứng dụng ClassClap tích hợp tính năng mạng xã hội giúp giáo viên và phụ huynh trong cùng một lớp cho thể tương tác với nhau thông qua bài post của giáo viên về tình hình lớp học, những thông báo mới hay tính năng chat nhóm, chat cá nhân.

Cách cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng quản lý lớp học này cũng rất đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tùy biến để phù hợp hơn với mô hình giáo dục cũng như thói quen của mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất. 

Hiện tại ứng dụng đã có sẵn trên các hệ điều hành iOS, Android và có thể cài đặt trên máy tính hay máy tính bảng. Tải ngay tại đây:

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS
Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!