NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

30/06/2020

Ứng dụng ClassClap – cầu nối liên kết vững chắc giữa giáo viên và phụ huynh

Mang đến sự hỗ trợ tối ưu cho hoạt động liên lạc giữa giáo viên và phụ huynh, nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap được coi là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng nhất để mở ra cánh cửa kết nối giữa nhà trường và gia đình.

Mang đến sự hỗ trợ tối ưu cho hoạt động liên lạc giữa giáo viên và phụ huynh, nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap được coi là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng nhất để mở ra cánh cửa kết nối giữa nhà trường và gia đình. 

>>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap thêm tính năng thông báo “Con đã đến lớp”

Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap kết nối phụ huynh và giáo viên một cách thuận tiện

Tại Việt Nam, lĩnh vực giáo dục luôn được chú trọng đầu tư và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Sự nghiệp “trồng người” là nền tảng tương lai của quốc gia đồng thời cũng là trách nhiệm của toàn xã hội. Mối liên hệ trao đổi gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và những người thầy người cô trực tiếp theo dõi giảng dạy luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”, hàm ý coi trọng mối liên hệ giữa phụ huynh học sinh và giáo viên đứng lớp của con trẻ. 

ứng dụng classclap liên kết giữa giao viên và phụ huynh
Ứng dụng Classclap là cầu nối liên kết giữa giáo viên và phụ huynh

Hiện nay, công nghệ hiện đại đã giúp ích rất nhiều cho hoạt động quản lý lớp học, trong đó có việc liên lạc giữa thầy cô với bố mẹ tuy nhiên những phần mềm chuyên dụng để thực hiện chức năng này vẫn chưa được tối ưu. Từ thực tế đó, áp dụng công nghệ 4.0, ClassClap là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp giáo viên hoàn thiện cây cầu nối quan trọng này. Sự xuất hiện của ứng dụng sẽ giúp thông tin giữa hai bên được trao đổi một cách thuận lợi.  Tất cả thông tin học tập và điểm đánh giá hàng ngày, hàng tuần và thông báo tới phụ huynh. Từ đó, phụ huynh theo sát được quá trình học của con và giúp con trong việc làm các bài tập về nhà đã được giao.

Với ứng dụng ClassClap, giáo viên có thể trao đổi với từng cá nhân từng phụ huynh hoặc tất cả phụ huynh trong lớp về tình trạng học tập của con cũng như tình hình chung của lớp. Tính năng nhắn tin được tích hợp trong ứng dụng, phù hợp cho việc liên lạc giữa giáo viên với phụ huynh hay nhóm phụ huynh mà không cần sử dụng thêm ứng dụng thứ ba nào khác. 

Ngoài ra, ứng dụng ClassClap cũng phát triển tính năng tương tác tương tự như một mạng xã hội thu nhỏ trong phạm vi từng lớp học. Giáo viên có thể cập nhật hình ảnh hay thông báo lớp học của con dễ dàng. Thông qua bảng tin của lớp học, phụ huynh nắm bắt được tất cả những hoạt động trên lớp, lịch trình học tập của con hàng ngày, hơn nữa còn có thể để lại lượt thích hay bình luận dưới bài đăng của cô. 

Bên cạnh tính năng cập nhật và trao đổi nhanh chóng, trước khi bắt đầu các buổi học, giáo viên chỉ cần vài thao tác điểm danh các bé, thông báo về hoạt động này sẽ được cập nhật ngay trên màn hình di động của phụ huynh, giúp cha mẹ an tâm phần nào khi con đi học.

>>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý lớp học sẽ là “cánh tay phải” cho giáo viên?

Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap giúp tiết kiệm thời gian và hơn thế nữa

Ngày nay, mức độ quan trọng trong việc tương tác giữa phụ huynh và giáo viên ngày càng gia tăng, tạo nên nhu cầu về một kênh liên kết thuận tiện trao đổi giữa 2 bên. Tuy nhiên, phương pháp trao đổi trực tiếp hay gọi điện nảy sinh ra nhiều vấn đề trong bối cảnh nhịp sống hiện đại vội vã và không có nhiều thời gian. Làm sao để các thầy cô có thể thông báo cập nhật tình hình và trò chuyện thường xuyên với cha mẹ một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi chính là vấn đề đặt ra.

Nền tảng ứng dụng ClassClap giúp cho giáo viên và phụ huynh thoát khỏi những lo lắng đó bởi với tính năng gửi thông báo hàng loạt và gửi tin nhắn đến bố mẹ, ứng dụng giúp cho cô tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể dành cho việc gọi điện hay sử dụng các phương tiện liên lạc khác đối với các phụ huynh đồng thời vẫn đảm bảo thông tin đến với phụ huynh một cách nhanh chóng, chính xác.

Ứng dụng Classclap là cầu nối liên kết giữa giáo viên và phụ huynh
Ứng dụng Classclap là cầu nối liên kết giữa giáo viên và phụ huynh

Nhịp sống hiện đại và guồng quay công việc bận rộn đã khiến cha mẹ không có đủ thời gian bám sát việc học cũng như làm bài tập cùng con. Tuy nhiên, ngay trên ứng dụng, giống như một cuốn sổ liên lạc định kỳ, bố mẹ có thể có thể cập nhật nhật ký học tập và giao bài tập về nhà của con. Phụ huynh chỉ mất vài phút xem lại trước khi đồng hành cùng con tháo gỡ những khó khăn khi làm bài.

Bên cạnh đó, ứng dụng ClassClap còn giúp giáo viên giảm tải thời gian, công sức làm việc và giảm thiểu nhầm lẫn so với các phương pháp quản lý lớp học, quản lý học sinh truyền thống.  Ứng dụng cho phép chấm điểm, xem báo cáo học tập của từng học sinh mà không cần phải lưu trữ lại trên nhiều loại sổ sách phức tạp. Gỡ rối được nỗi lo này, giáo viên hoàn toàn có thể tập trung nhiều hơn cho chất lượng bài giảng mỗi ngày đến lớp.

Sự tâm huyết, chủ động của giáo viên trên lớp cũng được thể hiện với việc cập nhật các trạng thái trên lớp của học sinh thường xuyên chi tiết. Vừa nắm bắt được nhiều thông tin của con, vừa cảm nhận được tinh thần của giáo viên đứng lớp, phụ huynh sẽ thêm phần yên tâm khi đưa con đến mỗi ngày. 

Hãy cùng nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap xây dựng “cây cầu” kết nối giáo viên và phụ huynh để trẻ có được môi trường phát triển toàn diện ngay hôm nay. 

Cài đặt ứng dụng ngay tại đây để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất cho quản lý lớp học:

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS
Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!