NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

28/09/2020

Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap – Những tính năng ai cũng phải hài lòng

Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap kết nối thông tin học sinh ở nhà trường và gia đình, giúp phụ huynh và giáo viên giữ liên lạc hiệu quả.

Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap do VJA Plus phát triển với mục đích kết nối thông tin học sinh ở nhà trường và gia đình, giúp giáo viên đơn giản hóa hoạt động quản lý lớp học, cung cấp tình hình học tập của học sinh ở trường cho bố mẹ và giúp phụ huynh giữ liên lạc với giáo viên hiệu quả. 

ClassClap tích hợp các tính năng quản lý lớp học, quản lý học sinh đồng thời kết nối giáo viên và phụ huynh mà không cần thông qua ứng dụng thứ ba nào khác. Những tính năng mới của ứng dụng được nghiên cứu để tối ưu sự phù hợp đối với giáo viên, phụ huynh trong hoạt động quản lý giáo dục trong và ngoài nhà trường. 


Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap – những tính năng “mê hoặc” giáo viên

Sau giai đoạn nghiên cứu kỹ lưỡng hoạt động, nhu cầu quản lý lớp học của nhiều giáo viên, đội ngũ ClassClap đã hoàn thiện sản phẩm với những tính năng chuyên dụng nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác quản lý học sinh trong nhà trường cũng như tại gia đình.

Tạo và quản lý nhiều lớp học, nhiều nhóm trong lớp học: giáo viên có thể đồng thời quản lý nhiều lớp học và nhiều nhóm học tập nhờ tính năng tạo lớp học và nhóm học tập không giới hạn trên ứng dụng.

Thêm giáo viên cùng quản lý lớp: Tạo lớp và thêm các giáo viên bộ môn vào cùng quản lý lớp học, tạo điều kiện cho việc quản lý nhanh gọn và nhẹ nhàng hơn. Với các nhóm, giáo viên có thể chia theo mục tiêu học tập, rèn luyện hay các nhóm năng khiếu,… tiện lợi cho quá trình theo dõi và chấm điểm cho từng học sinh.

>>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap thêm tính năng thông báo “Con đã đến lớp”

Tính năng điểm danh và gửi thông báo đến phụ huynh: Tất cả dữ liệu liên quan đến chỉ số chuyên cần của học sinh đều được ghi nhận và lưu trữ vào kho dữ liệu học sinh của hệ thống ứng dụng quản lý lớp học ClassClap để giáo viên tiện theo dõi và kiểm tra. Tất cả hoạt động sẽ được nhanh chóng diễn ra chỉ bằng các thao tác trên điện thoại hay các thiết bị di động. 

Giáo viên nhận yêu cầu dặn thuốc từ phụ huynh một cách dễ dàng trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap
Giáo viên nhận yêu cầu dặn thuốc từ phụ huynh một cách dễ dàng trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Gửi/ nhận thông báo một cách nhanh chóng, loại bỏ những sự cố xảy ra khi bỏ lỡ thông tin: Với ClassClap, thông báo điểm danh, điểm số của con sẽ được cập nhật đến bố mẹ gần như cùng lúc với thao tác của cô trên ứng dụng. Ngay khi cô điểm danh hay chấm điểm học sinh, thông báo sẽ được gửi đến phụ huynh. Vì thế, dù ở đâu, thời điểm nào thì bố mẹ cũng hoàn toàn nắm được tất cả thông tin về con mình. 

Tạo và theo dõi lịch học, thời khóa biểu một cách khoa học, chính xác: Lịch học chính, lịch học thêm khiến nhiều lúc con rối lên vì không biết lịch trình hôm nay ra sao. Vậy thì hãy sử dụng ngay tính năng tạo thời khóa biểu trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap để tạo riêng một thời khóa biểu của chính con bạn, và sẽ không bao giờ còn chuyện con quên đến giờ học của mình nữa. 

Theo dõi, đánh giá, và lưu trữ thông tin khoa học, dễ dàng, nhanh chóng: Những cuộc họp phụ huynh hay những cuốn sổ liên lạc không còn là giải pháp hay để đưa thông tin học tập từ con cái đến phụ huynh trong thời đại công nghệ hiện nay. Thay vào đó, tính năng chấm điểm và tự động thông báo, thống kê tới phụ huynh giúp các chỉ số được cập nhật hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng tiện lưu trữ và đánh giá. 

Kết nối phụ huynh với giáo viên mọi lúc, mọi nơi, tăng khả năng tương tác: ClassClap tích hợp tính năng mạng xã hội chuyên biệt kết nối phụ huynh với giáo viên và trường, kết nối giữa các phụ huynh với nhau thông qua hệ thống trò chuyện, bảng tin. Với chức năng đăng bài, giáo viên có thể khéo léo “khoe” với phụ huynh những tiết học vui nhộn, đầy hào hứng của mình; đưa đến cho bố mẹ những hình ảnh chân thực nhất trong lớp học của con mỗi ngày. Những lượt thích, lượt bình luận của phụ huynh sẽ truyền thêm động lực cho cô say sưa hơn với những giờ lên lớp.

Ngoài ra, tính năng chat riêng tư, chat nhóm trên ứng dụng quản lý trường học ClassClap cũng là kênh liên lạc thuận tiện để bố mẹ nắm bắt tình hình của con trong ngày. 

Chia sẻ trách nhiệm trong lớp cùng với giáo viên khác: Trong lớp học, vai trò của các giáo viên bộ môn rất quan trọng, vì thế việc giáo viên chủ nhiệm chia sẻ quyền quản lý lớp học trong mỗi giờ học cho các giáo viên bộ môn cũng cần được chú ý. Với nền tảng ứng dụng ClassClap, giáo viên chủ nhiệm có thể thực hiện công việc này dễ dàng nhờ tính năng mời thêm giáo viên vào lớp. Các giáo viên được mời cũng có quyền chấm điểm, đánh giá học sinh giống như giáo viên chủ nhiệm lớp. Giáo viên chủ nhiệm vì thế cũng sẽ được giải phóng khỏi công việc cập nhật điểm trên giấy một cách khô cứng và ẩn chứa nhiều nguy cơ sai sót. 

Dễ dàng tùy biến tính năng: những tính năng trong ứng dụng ClassClap có thể dễ dàng tùy biến theo nhu cầu của giáo viên trong quản lý lớp học ở các cơ sở giáo dục lớn, vừa và nhỏ (trường học, trung tâm, lớp học tư thục) với mức chi phí cạnh tranh.

https://www.youtube.com/watch?v=Tw4PpCSoWPY

Ông Lê Tuấn – Chủ tịch Trường Mầm non TimeWay khen ngợi những tính năng vượt trội của ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap – Những tiện ích dành cho phụ huynh

Đối với phụ huynh, nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap cũng mang lại không ít những tiện ích cho việc  theo sát từng bước chân của con cái.

Quản lý nhiều con trong cùng một ứng dụng: Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap hỗ trợ quản lý nhiều con trong cùng một tài khoản phụ huynh, giảm thiểu bất tiện cho gia đình có nhiều con (phụ huynh phải cài đặt app trên các thiết bị khác nhau). Bố mẹ có thể quản lý nhiều con mà không cần mua thêm thiết bị hay sử dụng những phần mềm khác nhau. 

>>> Xem thêm: Ứng dụng ClassClap – cầu nối liên kết vững chắc giữa giáo viên và phụ huynh

Gửi, nhận thông báo bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu: Thông báo luôn cập nhật, nhiều thời điểm trong ngày. ClassClap cho phép gửi/nhận thông báo, yêu cầu nhanh chóng từ tài khoản phụ huynh. Mọi thông tin cập nhật trên lớp đều được thông báo đến bố mẹ ngay khi cô có cập nhật mới, loại bỏ những sự cố xảy ra khi bỏ lỡ thông tin cho cả giáo viên và phụ huynh.

Tra cứu lịch học, tra cứu điểm số học tập và rèn luyện theo ngày/tuần/tháng/năm: Các thông tin về điểm số học tập, điểm số rèn luyện của các con sẽ được thống kê, lưu trữ và hiển thị dưới dạng biểu đồ để bố mẹ dễ dàng theo dõi quá trình rèn luyện của con, đặc biệt sẽ không quên lịch học hằng ngày.

Như được tham gia vào lớp học của con mỗi ngày: Với mỗi bài viết, mỗi hình ảnh của lớp học mà giáo viên đăng tải trên bảng tin, phụ huynh như được tham gia vào lớp học của con với không khí học tập hăng say, vui vẻ. Bố mẹ cũng có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của các bé nờ những hình ảnh này thường xuyên..

Xem lịch học của con mỗi ngày: Bố mẹ theo dõi lịch học của con thông qua ứng dụng, sẽ không còn quên hay bỏ sót các môn học mỗi ngày. Việc chuẩn bị sách vở, bài học cũng thuận tiện và dễ dàng hơn với lịch học này. 

Bố mẹ có thể khuyến khích con rèn luyện bằng những điểm cộng trên nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap
Bố mẹ có thể khuyến khích con rèn luyện bằng những điểm cộng trên nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Tham gia đánh giá học sinh ở nhà để tạo môi trường khuyến khích con phát triển toàn diện: Bên cạnh sự quản lý của giáo viên ở lớp, bố mẹ cũng có thể đánh giá sự cố gắng rèn luyện của con tại nhà với hệ thống điểm rèn luyện. Các điểm tốt sẽ được ghi nhận và những điểm cần cố gắng đều được đánh giá để con cải thiện và phát huy hơn. Đây là cơ sở để con có môi trường tối ưu để phát triển bản thân. 

Tăng cường tương tác với giáo viên và các phụ huynh khác: Ứng dụng tích hợp tính năng đăng bài và trò chuyện như mạng xã hội, vì thế các phụ huynh trong cùng một lớp và giáo viên của lớp có thể dễ dàng tương tác cùng nhau.


Tại sao nên chọn ClassClap để quản lý lớp học?

Giữa muôn vàn chọn lựa của các ứng dụng quản lý lớp học hiện nay, tại sao ClassClap vẫn nhận được sự tin tưởng và ưu ái của nhiều nhà trường, giáo viên và phụ huynh? Điều đó là nhờ vào những lợi điểm mà ClassClap mang lại:

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý học sinh, phân nhóm học sinh: Những hoạt động cần thiết dành cho giáo viên trong công tác chủ nhiệm lớp học được cung cấp đầy đủ, tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho giáo viên khi sử dụng.

Rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả công tác quản lý của nhà trường, cơ sở giáo dục, phù hợp với mục tiêu xây dựng trường học hiện đại: Những tiến bộ về công nghệ giúp giảm thiểu thời gian ghi chép, tổng hợp, báo cáo cho giáo viên… Không còn mất quá nhiều thời gian vào công tác chủ nhiệm lớp, giáo viên sẽ có thời gian đầu tư vào các bài học chất lượng hơn cho học sinh.

Tương tác hai chiều tích cực giữa phụ huynh và giáo viên, không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào: Ứng dụng mang đến tương tác mạnh mẽ, hai chiều, đảm bảo giáo viên và phụ huynh luôn trong trạng thái liên lạc tốt nhất; liên hệ bất cứ khi nào cần sự giúp đỡ

>>> Xem thêm: Ứng dụng phần mềm quản lý lớp học – xu hướng không thể bỏ qua trong xây dựng mô hình trường học thông minh

Thông tin cá nhân của học sinh được đảm bảo riêng tư, an toàn: Bảo mật thông tin các nhân khiến bố mẹ, con cái hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng.

Công nghệ hiện đại, theo kịp xu hướng số hóa trong quản lý giáo dục trên thế giới: Đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của nền giáo dục bằng cách thích nghi với những sản phẩm công nghệ phục vụ tối ưu cho các hoạt động quản lý giáo dục. 

Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng: Chỉ mất 1 phút để tải về và cài đặt, cả thế giới của con đã nằm trên tay bố mẹ. 

Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình 24/24: Hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động thường xuyên, liên tục giúp mọi thắc mắc của bố mẹ, thầy cô được giải đáp kịp thời.

Tiết kiệm chi phí cho cả giáo viên và phụ huynh: Chỉ với chi phí bằng 1 cốc trà đá mỗi ngày, bố mẹ có thể đem lại sự yên tâm cho bản thân, theo sát từng bước chân con đến trường. 


Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap phù hợp với nhiều quy mô trường học và mô hình giáo dục

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap giống như một cuốn sổ liên lạc trực tuyến giúp đưa thông tin từ nhà trường đến phụ huynh, thậm chí còn đầy đủ và nhanh chóng hơn tất cả những giải pháp liên lạc hiện có trong nhiều nhà trường.

Dù trường học hay các đơn vị giáo dục khác như trung tâm tiếng Anh, các trung tâm nghệ thuật,… kể cả công lập và ngoài công lập đều cần những phần mềm như vậy để đơn giản hóa công tác quản lý học sinh, thông báo lịch học,… 

Ứng dụng quản lý trường học ClassClap được áp dụng trong hoạt động quản lý trường tiểu học, quản lý trung tâm tiếng anh, quản lý các trung tâm ngoại ngữ được yêu thích và sử dụng ngày càng nhiều bởi tính tiện ích mà ứng dụng đó mang lại cho từng lớp học cụ thể và hoạt động dạy học ở trường nói chung. 

Áp dụng những ứng dụng này vào hoạt động quản lý giáo dục sẽ giúp trường học giáo viên tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả hoạt động. 


Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap mang đến giải pháp hiệu quả cho hoạt động quản lý lớp học

Với những tính năng thích hợp cho cả giáo viên và phụ huynh, ClassClap hy vọng mang đến cho các cơ sở giáo dục, các thầy cô giáo sự tiện dụng trong công tác quản lý học sinh đồng thời mang đến sự yên tâm cho bố mẹ mỗi  ngày con đến trường. 

Tải và cài đặt ứng dụng ngay tại đây.

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tham gia cộng đồng Con Đi Học – Kinh nghiệm cùng con đến trườngYêu Con – Nhóm Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cùng chúng tôi!