NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

13/02/2023

Tham gia cộng đồng sử dụng phần mềm quản lý trường học ClassClap

Phần mềm quản lý trường học ClassClap hiện có các nhóm cộng đồng ở từng khu vực quốc gia khác nhau để phục vụ tốt nhu cầu trao đổi của cộng đồng người dùng.

Phần mềm quản lý trường học ClassClap hiện có các nhóm cộng đồng ở từng khu vực quốc gia khác nhau để phục vụ tốt nhất nhu cầu trao đổi và giao lưu của cộng đồng người dùng ClassClap.

Thầy cô có thể tham gia tại các đường link sau đây

Cộng đồng giáo viên chia sẻ kinh nghiệm quản lý lớp học

ClassClap Philippines Community

ClassClap USA Community

ClassClap Thailand Community

Tại các cộng đồng này, giáo viên có thể chia sẻ kinh nghiệm quản lý lớp học, kết nối với phụ huynh; chia sẻ và giải đáp thắc mắc khi sử dụng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap và các vấn đề khác liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lớp học. Hy vọng đây sẽ là môi trường tốt để các thành viên nhóm tham gia hỗ trợ nhau để xây dựng cộng đồng lành mạnh, tiến bộ.

Ngoài ra, dưới sự quản lý của admin ClassClap, các thắc mắc về phần mềm quản lý trường học này cũng sẽ được giải đáp nhanh chóng, cụ thể. Admin sẽ thường xuyên cập nhật những thay đổi trên ứng dụng, các chương trình chia sẻ, các chương trình quà tặng, trò chơi để cộng đồng thêm gắn kết.

Thầy cô hãy tham gia cộng đồng phù hợp và chia sẻ ứng dụng tới thêm nhiều những giáo viên đang cần quản lý trường học, lớp học cùng ClassClap. Mỗi thầy cô sẽ là những cánh tay nối dài giúp lan tỏa ứng dụng hữu ích đến từng trường học, từng giáo viên. 

Thêm vào đó, ClassClap có rất nhiều kênh liên hệ để chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

Website: https://classclap.vn/

Email: support@classclap.vn

Facebook: https://www.facebook.com/classclap

Zalo: https://zalo.me/g/zapopn711

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho web: https://classclap.vn/

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!