NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

26/11/2020

Quản lý cá nhân, quản lý nhóm học sinh dễ dàng với app quản lý trường học ClassClap

Quản lý trường học bằng ứng dụng ClassClap sẽ hỗ trợ giáo viên thực hiện quản lý nhóm học sinh dễ dàng và hiệu quả hơn bởi những tiện ích mới được tích hợp.

Quản lý trường học, quản lý lớp học vốn là việc theo dõi sự cố gắng của từng học sinh hay nhóm học sinh để đưa các em trở nên tiến bộ hơn. Nền tảng ứng dụng ClassClap sẽ hỗ trợ giáo viên thực hiện công việc đó dễ dàng và hiệu quả hơn bởi những tiện ích mới được tích hợp. 

>> Xem thêm: Trẻ tiểu học – những đặc trưng cần quản lý bằng phần mềm quản lý học sinh

Quản lý cá nhân dễ dàng với phần mềm quản lý trường học ClassClap

Với tác vụ quản lý trường học theo từng cá nhân học sinh, ClassClap đưa ra giải pháp chấm và cập nhập điểm số ngay trên ứng dụng. Với các mức điểm được thiết lập sẵn, giáo viên có thể bấm để cho điểm từng học sinh. Mỗi điểm số được chấm, giáo viên có thể thêm các lời nhận xét, gợi ý,… để học sinh cải thiện và duy trì điểm số trong các lần sau. 

Ngay khi có điểm số mới, thông báo sẽ được gửi về cho phụ huynh. Thông tin về điểm này sẽ được thiết lập riêng tư đối với mỗi cá nhân học sinh và nhờ đó giáo viên sẽ không cần công khai điểm số trước lớp như trước đây. Việc quản lý học sinh bằng ứng dụng quản lý trường học sẽ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian làm việc với sổ sách, lưu trữ bằng giấy và cũng có thể coi đây là phương pháp thay thế số liên lạc truyền thống của giáo viên và phụ huynh.

Vì thế, với ứng dụng quản lý trường học ClassClap, bố mẹ có thể nắm bắt được con đang mạnh ở điểm nào, yếu ở điểm nào để có biện pháp cải thiện phù hợp cho con. Tất cả các điểm số mà giáo viên đã cho được tập hợp thành thống kê và hiển thị đồng thời cho giáo viên và phụ huynh.

Tương tự với điểm số, các chỉ số điểm rèn luyện của trẻ đồng thời cũng được cập nhật với hình thức như vậy. Những con điểm này cũng được lưu trữ, dễ dàng cho việc truy xuất kết quả theo ngày/tuần/tháng/năm,… để tra cứu khi cần thiết. 

Thống kê của học sinh hiển thị hằng ngày trên ứng dụng quản lý trường học ClassClap
Thống kê của học sinh hiển thị trên ứng dụng quản lý trường học ClassClap

Phần mềm quản lý trường học ClassClap hỗ trợ quản lý nhóm học sinh hiệu quả

>> Xem thêm: ClassClap – Phần mềm quản lý trường tiểu học khiến trẻ thích đến trường

Việc chia học sinh theo các nhóm học tập, rèn luyện sẽ giúp giáo viên quản lý học sinh theo mục tiêu dễ dàng hơn. Trước đây, giáo viên hầu như chưa có một công cụ nào để hỗ trợ việc quản lý học sinh theo nhóm, tuy nhiên hiện nay ClassClap đã mang lại tính năng tuyệt vời nhằm phục vụ riêng việc quản lý nhóm học sinh này. 

Theo đó, trong một lớp học, giáo viên có thể tạo nhóm học sinh với số lượng thành viên có thể tùy chỉnh, đồng thời tính năng chấm điểm học tập, rèn luyện cho nhóm học sinh cũng tương tự như với cách chấm điểm cho từng cá nhân. 

Tính năng quản lý học sinh theo nhóm này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu phân nhóm học sinh để quản lý, đặc biệt phù hợp cho những nhiệm vụ cần đến kỹ năng làm việc nhóm của học sinh như các bài tập thực hành, các bài tập thực tế. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hay phần mềm quản lý trường tiểu học tùy chỉnh dựa trên phần mềm quản lý trường học ClassClap được tận dụng triệt để tính năng quản lý theo nhóm học sinh này. 

Kết quả của nhóm học sinh cũng được thống kê theo ngày/tuần/tháng/năm, phù hợp để giáo viên quan sát và theo dõi tiến bộ của tập thể nhóm học sinh.

Quản lý học sinh theo nhóm nhỏ như từng tổ, từng nhóm học tập trong lớp đến quản lý học sinh theo nhóm lớn như lớp hoặc nhiều lớp đều có thể đáp ứng bằng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap một cách hiệu quả và tiện dụng. 

Download phần mềm quản lý trường học ngay hôm nay để trải nghiệm chức năng quản lý học sinh và nhóm học sinh hiệu quả nhất. 

Tải ngay ClassClap miễn phí dành cho thiết bị di động tại đây: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!