NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

12/11/2020

ClassClap – Phần mềm quản lý trường tiểu học khiến trẻ thích đến trường

Phần mềm quản lý trường tiểu học ClassClap tích hợp phần tính điểm rèn luyện rõ ràng khiến trẻ thích thú với việc đi học hằng ngày.

Phần mềm quản lý trường tiểu học ClassClap tích hợp phần tính điểm rèn luyện với hệ thống điểm cộng, điểm trừ rõ ràng sẽ khiến trẻ trở nên thích thú hơn với việc tích lũy thật nhiều điểm tốt, từ đó dần hình thành thói quen tốt và còn khiến trẻ thích thú với việc đi học hằng ngày. 

>> Xem thêm: Quản lý lớp học hiệu quả nhờ phần mềm quản lý nhà trường chuyên dụng

Trẻ hứng thú với hệ thống điểm rèn luyện trên ứng dụng quản lý trường tiểu học ClassClap

Để tổ chức một lớp học có trật tự, nền nếp thì việc đánh giá từng cá nhân để giúp trẻ sửa đổi và tiến bộ là rất cần thiết. Giáo viên thường thực hiện các hình thức quản lý lớp học  bằng việc theo dõi chéo, chấm điểm rèn luyện,… cho từng thành viên. Cách làm này tuy quen thuộc nhưng chưa đạt được hiệu suất cao. Khi áp dụng ứng dụng quản lý trường tiểu học ClassClap, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khi học sinh có biểu hiện tốt, cô chỉ cần vào ứng dụng ClassClap và bấm vào phần khen thưởng cho việc làm phù hợp. Những điểm số này được thầy cô cấu hình trước đó với những tiêu chí rõ ràng. Việc tùy biến các mục khen thưởng hay nhắc nhở con cần chú ý cũng rất đơn giản, cô chỉ cần đặt tên hành vi và thiết lập số điểm cộng hoặc trừ. Khi đã thiết lập xong, thầy cô có thể cho điểm học sinh một cách dễ dàng bằng cách chọn tên học sinh và chọn điểm cộng hoặc trừ tương ứng đối với học sinh hay nhóm học sinh. 

Theo đó, điểm số được cộng thêm hay trừ đi sẽ được thống kê mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng tùy nhu cầu xem thống kê của cô và cũng là căn cứ cho những phần quà khen thưởng cho học sinh. Đứa trẻ nào cũng thích được khen thưởng, đó sẽ là động lực để trẻ tích lũy nhiều điểm tốt cũng như rèn luyện thói quen tốt cho bản thân mình.

Bố mẹ cũng góp phần đánh giá con nhờ ứng dụng quản lý trường tiểu học ClassClap

Sự ra mắt của ClassClap có thể thay đổi tích cực đến thói quen quản lý học sinh của giáo viên. Nếu như trước đây, việc đánh giá rèn luyện của trẻ chỉ được thực hiện từ một phía thì hiện nay, việc đánh giá quá trình này lại có thể có thêm sự “giúp sức” của phụ huynh. 

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng ứng dụng quản lý trường tiểu học ClassClap dành cho phụ huynh

Khi ở nhà, bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap để đánh giá rèn luyện của trẻ – giống như việc cô giáo vẫn làm khi ở lớp. Với tính năng tùy chỉnh các mục điểm số, bố mẹ cũng có thể tạo ra danh sách các việc khen thưởng và các việc làm còn cần con chú ý hơn giống như cô đã làm ở lớp. Khi con giúp mẹ rửa bát, quét nhà, trông em, biết rèn luyện thói quen xếp hàng,… bố mẹ có thể vào ứng dụng và tặng điểm thưởng cho con.

Ngược lại, khi trẻ có hành vi chưa tốt như dậy muộn, không vứt rác đúng nơi quy định,… bố mẹ có thể tích vào mục “cần chú ý” và thông báo với trẻ để con cẩn thận hơn, không lặp lại hành vi đó vào những lần sau. 

Tất cả các điểm bố mẹ chấm ở nhà cho con cũng sẽ được hiển thị với giáo viên. Cô giáo hoàn toàn có thêm phần điểm này vào cùng với phần điểm cô đã chấm ở lớp để đánh giá thi đua – là các hình thức nhận xét và khuyến khích trẻ tiến bộ. Hãy thông báo với trẻ rằng nếu con có gắng, con sẽ nhận được điểm thưởng và phần điểm thưởng này có thể giúp con được nhận lời khen ở lớp, trẻ sẽ rất hào hứng. Nhiều cô giáo cũng đã thực hiện việc tổ chức nền nếp lớp bằng phương pháp tính điểm, và với ứng dụng quản lý trường tiểu học ClassClap, việc này càng trở nên dễ dàng. 

>> Xem thêm: Quản lý lớp học hiệu quả – Những nguyên tắc nằm lòng của giáo viên

Ứng dụng quản lý trường tiểu học ClassClap tạo niềm vui cho học sinh đến trường

Kết hợp giáo dục của gia đình và nhà trường một cách chặt chẽ mà vẫn tạo động lực cho học sinh nhờ hệ thống điểm cộng, điểm trừ rõ ràng, ClassClap thực sự khiến trẻ ở độ tuổi tiểu học vui vẻ hơn với việc rèn luyện bản thân mình.

Sức mạnh của kết nối nhà trường và gia đình được chứng minh bởi sự tiến bộ của con kể cả khi ở nhà hay ở trường. Mục đích cao nhất mà ứng dụng quản lý trường học ClassClap muốn hướng tới là xây dựng một môi trường có lợi nhất cho sự phát triển của mỗi cá nhân học sinh. Hãy để con tận hưởng niềm vui thích khi bản thân con tốt lên từng ngày cùng ClassClap. 

Tải ngay ClassClap dành cho thiết bị di động tại đây: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!