NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

16/05/2022

ClassClap chia sẻ kinh nghiệm áp dụng nền tảng quản lý lớp học tại Trường Brendon Văn Hiến

Ngày 16/5, đại diện VJA Plus vui mừng được BGH trường Brendon Văn Hiến BVHS mời đến tham dự buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nền tảng ứng dụng ClassClap trong quản lý lớp học.

Ngày 16/5, đại diện VJA Plus vui mừng được BGH trường Brendon Văn Hiến BVHS mời đến tham dự buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nền tảng ứng dụng Classclap trong quản lý lớp học.

Brendon Văn Hiến BVHS là trường Tiểu học và THCS  tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trường giảng dạy theo chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình quốc tế Oxford Vương quốc Anh (OIC).

>> Xem thêm: Tập huấn sử dụng ứng dụng ClassClap tại Trường Mầm non Tuệ Tâm

Là một ngôi trường mới thành lập, Brendon Văn Hiến BVHS thể hiện sự hiện đại cũng như tâm huyết của đội ngũ sáng lập qua từng chi tiết nhỏ. Đây cũng là một trong những lý do khiến trường tìm đến nền tảng quản lý lớp học ClassClap. 

Những tính năng mà Classclap mang đến vô cùng phù hợp với định hướng xây dựng môi trường học tập hiện đại, học sinh và phụ huynh cùng được trải nghiệm những hoạt động giáo dục chưa từng có ở Việt Nam.Trong mỗi giờ học, giáo viên có thể kiểm tra sĩ số lớp, khen thưởng cho hành vi tích cực hay nhắc nhở học sinh có hành vi tiêu cực. Hình ảnh của từng giờ học cũng được cập nhật thường xuyên, liên tục. Điều đặc biệt là với hệ thống thông báo theo thời gian thực, phụ huynh hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin con mình vào lớp đúng giờ hay không, thái độ học tập trên lớp của con như thế nào, điểm số của con ra sao,…

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một ứng dụng quản lý giáo dục có tương tác hai chiều từ cả giáo viên và phụ huynh. Giáo viên cung cấp cho bố mẹ tình hình con ở lớp, đồng thời phụ huynh cũng có cơ hội thông báo cho giáo viên tình hình học tập, rèn luyện tại nhà của các con thông qua cơ chế chấm và báo cáo điểm ở nhà. Khi phụ huynh có yêu cầu đặc biệt cần gửi đến giáo viên, tính năng “gửi yêu cầu” sẽ đáp ứng được và hơn thế, còn cho phụ huynh biết yêu cầu đó đã được giáo viên xác nhận hay chưa.

Với sứ mệnh tạo ra niềm vui trong học tập kết hợp với mục tiêu học tập suốt đời, Brendon Văn Hiến khao khát đưa học sinh của mình vươn tầm thế giới. Tìm hiểu nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap là một trong vô vàn các hoạt động để đưa môi trường học tập tại đây ngang tầm với các quốc gia tiên tiến. 

Tại buổi giao lưu, ClassClap cũng nhận được sự yêu thích của giáo viên Trường Brendon Văn Hiến. Các tính năng mà ClassClap phát triển được đánh giá là phù hợp với mô hình giáo dục tại tất cả các cấp học từ mầm non, tiểu học đến THCS, THPT.

Thông qua buổi chia sẻ kinh nghiệm, ClassClap cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác và đem lại các giá trị bền vững, lâu dài cho Trường Brendon Văn Hiến.

>> Xem thêm: ClassClap giúp PHHS Trường Mầm non Timeway theo sát bước chân con mỗi ngày

Chính sách ưu đãi mà ClassClap đưa ra rất có lợi cho các trường học muốn tìm hiểu và áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý lớp học nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả giáo dục con trẻ. Hiện tại, ClassClap vẫn hoàn toàn miễn phí 01 năm đầu sử dụng ứng dụng cho các trường học mới thành lập, các trường ở vùng xa khó khăn muốn đưa ứng dụng quản lý lớp học ClassClap vào trường học. Cùng với đó, ClassClap có thêm nhiều ưu đãi, giảm giá cho những trường học, đơn vị muốn ký kết HĐ lâu dài.

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về việc áp dụng ứng dụng ClassClap vào quản lý lớp học, trường học, vui lòng liên hệ email: anthea.nguyenhn@gmail.com hoặc gọi vào số điện thoại 0913.367.864

ClassClap luôn hi vọng có cơ hội để giúp trẻ em nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng nhận được những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện, góp phần đưa nền giáo dục nước nhà tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ kinh nghiệm áp dụng nền tảng quản lý lớp học tại Trường Brendon Văn Hiến:

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap tại trường Brendon Văn Hiến 1
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap tại trường Brendon Văn Hiến2
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap tại trường Brendon Văn Hiến 3

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho web: https://classclap.vn/

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!