NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

26/03/2022

ClassClap giúp PHHS Trường Mầm non Timeway theo sát bước chân con mỗi ngày

Ngày 18/3 vừa qua, buổi ký kết Hợp đồng giữa VJA Plus và Trường Mầm non Timeway về việc sử dụng nền tảng quản lý lớp học ClassClap đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn đem lại công cụ quản lý lớp học mới cho giáo viên và giúp PHHS đồng hành cùng con đi học mỗi ngày.

Ngày 18/3 vừa qua, buổi ký kết Hợp đồng giữa VJA Plus và Trường Mầm non Timeway về việc sử dụng nền tảng quản lý lớp học ClassClap đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn đem lại công cụ quản lý lớp học mới cho giáo viên và giúp PHHS đồng hành cùng con đi học mỗi ngày. 

Từ ngày 18/3/2022, ứng dụng quản lý lớp học ClassClap được lựa chọn trở thành công nghệ đồng hành để hỗ trợ các hoạt động quản lý giáo dục, quản lý học sinh tại trường mầm non TimeWay (Lô IC1 – KĐT Cổ Dương – Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội). Bắt đầu từ năm học mới 2022-2023, công nghệ này sẽ bắt đầu được đưa vào áp dụng tại trường. 

>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý giáo dục được ưa chuộng nhất hiện nay

Tham dự buổi lễ ký kết có bà Nguyễn Thị Minh Khánh – Hiệu trưởng trường Mầm non TimeWay và bà Nguyễn Thị Thuý Hồng – đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm VJA Plus – đơn vị chủ quản của ứng dụng ClassClap. Lễ ký kết tổ chức tại  trường mầm non TimeWay.

Buổi lễ ký kết hợp đồng sử dụng nền tảng quản lý lớp học ClassClap diễn ra thân mật tại Trường Mầm non TimeWay
Buổi lễ ký kết hợp đồng sử dụng nền tảng quản lý lớp học ClassClap diễn ra thân mật tại Trường Mầm non TimeWay

Với vị thế là trường mầm non lớn vào diện bậc nhất khu vực Đông Anh, sự tin tưởng sử dụng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap do Công ty VJA Plus phát triển của BGH nhà trường đã giúp đội ngũ ClassClap có thêm nhiều động lực để phát triển sản phẩm tốt hơn, ngày càng được PHHS ủng hộ.

Sau thời gian thí điểm sử dụng ứng dụng, BGH trường Mầm non Timeway đã quyết định sử dụng ClassClap làm nền tảng quản lý lớp học cho giáo viên, kết nối giáo dục giữa gia đình và nhà trường nhằm tạo cho trẻ môi trường học tập tối ưu nhất. TimeWay luôn chú trọng xây dựng môi trường để các con phát triển toàn diện từ sức khỏe, trí tuệ, nhân cách đến tài năng nghệ thuật, thẩm mỹ,.. Vì thế, các giáo viên trường Timeway đã dành thời gian trải nghiệm sử dụng ClassClap với các tính năng điểm danh, gửi thông báo đến PH, tặng điểm rèn luyện ở nhà và ở trường, cập nhật thông tin và ảnh trên lớp, trò chuyện giữa các PH và GV trong lớp học. PH đồng thời cũng có thể sử dụng các tiện ích như dặn thuốc, xin nghỉ học,… ngay trên ứng dụng. Những tính năng mà ClassClap mang lại tạo ra sự tương tác tốt, PH không bị bỏ lỡ thông tin nào từ lớp học của con nên PHHS nhiệt tình ủng hộ.

>> Xem thêm: Giải pháp quản lý lớp học đa nền tảng: Công nghệ hỗ trợ công tác chủ nhiệm

Bên cạnh trường Mầm non Timeway, một số trường học cũng tiến hành trải nghiệm ClassClap và liên hệ với VJA Plus để đưa ứng dụng quản lý lớp học ClassClap vào trường học. Các tính năng mà ClassClap phát triển được đánh giá là phù hợp với mô hình giáo dục tại tất cả các cấp học từ mầm non, tiểu học đến THCS, THPT. 

Chính sách ưu đãi mà ClassClap đưa ra rất có lợi cho các trường học muốn tìm hiểu và áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý lớp học nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả giáo dục con trẻ. Hiện tại, ClassClap vẫn hoàn toàn miễn phí 01 năm đầu sử dụng ứng dụng cho các trường học mới thành lập, các trường ở vùng xa khó khăn muốn đưa ứng dụng quản lý lớp học ClassClap vào trường học. Cùng với đó, ClassClap có thêm nhiều ưu đãi, giảm giá cho những trường học, đơn vị muốn ký kết HĐ lâu dài. 

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về việc áp dụng ứng dụng ClassClap vào quản lý lớp học, trường học, vui lòng liên hệ email: anthea.nguyenhn@gmail.com hoặc gọi vào số điện thoại 0913.367.864

ClassClap luôn hi vọng có cơ hội để giúp trẻ em nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng nhận được những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện, góp phần đưa nền giáo dục nước nhà tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho web: https://classclap.vn/

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!