NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

22/08/2022

Học viện Giao tiếp Masterkids đã chọn công cụ quản lý lớp học ClassClap, trường học của bạn thì sao?

Chọn công cụ quản lý lớp học ClassClap Ban lãnh đạo Masterkids mong muốn gắn kết học viên với phụ huynh trong suốt quá trình các con rèn luyện.

Chọn công cụ quản lý lớp học ClassClap Ban lãnh đạo Masterkids mong muốn gắn kết học viên với phụ huynh trong suốt quá trình các con rèn luyện.

Là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu về giao tiếp cho trẻ tại Việt Nam, Học viện Giao tiếp Masterkids rất chú trọng việc xây dựng môi trường toàn diện để các con phát triển sự tự tin trong bản thân các con. Chính vì lẽ đó, ban lãnh đạo Masterkids chọn ClassClap làm công cụ để gắn kết học viên với phụ huynh trong suốt quá trình các con rèn luyện.

Chương trình học của MasterKids bao gồm 2 khoá học cho trẻ từ 4-16 tuổi, nhằm hình thành và nuôi dưỡng sự tự tin trong giao tiếp của các con với mọi người xung quanh. Các con sẽ được rèn luyện khả năng diễn đạt, thuyết trình, kiềm chế cảm xúc, tập trung lắng nghe; phát triển kiến thức xã hội qua các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi hùng biện; nâng cao sự tự tin, hình thành phản xạ trong giao tiếp ứng xử.

>> Xem thêm:  Trường Mầm non Amity Kindergarten thử nghiệm ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Quá trình học của các con bao gồm nhiều hoạt động như giao tiếp, làm việc nhóm, dã ngoại,… Vì thế, các thầy cô của MasterKids muốn đưa tất cả các tin rèn luyện này của con đến tận tay PH. Việc chọn công cụ quản lý lớp học ClassClap đã giúp các thầy cô chủ động hơn trong hoạt động này cũng như tiết kiệm thời gian tối đa để đảm bảo công tác giảng dạy và kèm cặp các con trong suốt khoá học.

Với những tính năng được cho là vô cùng cần thiết với nhà trường và gia đình (điểm danh học sinh, đánh giá con ở trường và ở nhà, gửi thông tin từ lớp về nhà, gửi yêu cầu đến giáo viên,…), ClassClap nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ đội ngũ giáo viên của học viện Giao tiếp Masterkids.

ClassClap vinh hạnh được đồng hành cùng GV, PH và các em học sinh MasterKids trong suốt khoá học vừa qua. Sự tin tưởng của MasterKids cho thấy định hướng áp dụng công nghệ trong dạy và học là xu hướng mới của Ngành Giáo dục.

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về việc áp dụng ứng dụng ClassClap vào quản lý lớp học, trường học, vui lòng liên hệ email: anthea.nguyenhn@gmail.com hoặc gọi vào số điện thoại 0913.367.864

>> Xem thêm: ClassClap chia sẻ kinh nghiệm áp dụng nền tảng quản lý lớp học tại Trường Brendon Văn Hiến

ClassClap luôn hi vọng có cơ hội để giúp trẻ em nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng nhận được những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện, góp phần đưa nền giáo dục nước nhà tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho web: https://classclap.vn/

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!