NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

14/07/2022

Trường Mầm non Amity Kindergarten thử nghiệm ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Trường Mầm non Amity Kindergarten thử nghiệm ClassClap trong năm học mới 2022 – 2023 sau khi được tư vấn kỹ càng về chức năng của ứng dụng quản lý lớp học này.

Trường Mầm non Amity Kindergarten thử nghiệm ClassClap trong năm học mới 2022 – 2023 sau khi được tư vấn kỹ càng về chức năng của ứng dụng quản lý lớp học này.

Vô cùng hứng thú với những tính năng giúp ích cho hoạt động quản lý lớp học và kết nối với PH, Trường Mầm non Amity Kindergarten (số 365 đường Nam Hồng, Tằng My, Đông Anh) đã quyết định thử nghiệm áp dụng ClassClap trong năm học mới 2022 – 2023.

>> Xem thêm: Tập huấn sử dụng ứng dụng ClassClap tại Trường Mầm non Tuệ Tâm

Đây là một trong những bước ngoặt đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành trong công tác quản lý trường của BGH Trường Amity.

Với những tính năng được cho là vô cùng cần thiết với nhà trường và gia đình (điểm danh học sinh, đánh giá con ở trường và ở nhà, gửi thông tin từ lớp về nhà, gửi yêu cầu đến giáo viên,…), ClassClap nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ đội ngũ giáo viên Amity.

Trước đó, vào ngày 3/7, đội ngũ ClassClap đã có buổi tập huấn sử dụng ứng dụng này cho toàn bộ giáo viên Amity. Các cô giáo đã hiểu rõ về phương thức hoạt động cũng như những lợi ích của việc sử dụng ứng dụng quản lý lớp học. Động thái sử dụng ClassClap cũng nhằm củng cố niềm tin để phụ huynh hoàn toàn yên tâm đưa trẻ đến trường.

Sự đón nhận nồng nhiệt của trường Mầm non Amity Đông Anh cho thấy được định hướng đúng đắn là áp dụng công nghệ vào quản lý trường học trong năm học sắp tới.

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về việc áp dụng ứng dụng ClassClap vào quản lý lớp học, trường học, vui lòng liên hệ email: anthea.nguyenhn@gmail.com hoặc gọi vào số điện thoại 0913.367.864

ClassClap luôn hi vọng có cơ hội để giúp trẻ em nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng nhận được những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện, góp phần đưa nền giáo dục nước nhà tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

>> Xem thêm: ClassClap chia sẻ kinh nghiệm áp dụng nền tảng quản lý lớp học tại Trường Brendon Văn Hiến

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ kinh nghiệm áp dụng nền tảng quản lý lớp học tại Trường Mần non Amity Kindergarten:

Trường Mầm non Amity Kindergarten thử nghiệm ứng dụng quản lý lớp học ClassClap 1
Trường Mầm non Amity Kindergarten thử nghiệm ứng dụng quản lý lớp học ClassClap 2
Trường Mầm non Amity Kindergarten thử nghiệm ứng dụng quản lý lớp học ClassClap 3
Trường Mầm non Amity Kindergarten thử nghiệm ứng dụng quản lý lớp học ClassClap 4

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho web: https://classclap.vn/

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!