NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

16/09/2020

Phần mềm quản lý học sinh – Yếu tố cần thiết cho hoạt động của giáo viên chủ nhiệm hiện đại

Với phần mềm quản lý học sinh, công tác chủ nhiệm lớp được đơn giản hóa, công việc của giáo viên cũng được tinh gọn đi nhiều lần.

Phần mềm quản lý học sinh là gì?

Phần mềm quản lý học sinh là những ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ hỗ trợ cho giáo viên trong các công tác chủ nhiệm. Các phần mềm này cung cấp những tính năng cần thiết cho quản lý lớp học thường ngày của giáo viên, từ việc học tập, rèn luyện đến chuyện ăn, chuyện ngủ của học sinh hằng ngày.  

>>> Xem thêm: Ứng dụng ClassClap – cầu nối liên kết vững chắc giữa giáo viên và phụ huynh

Với hoạt động chủ nhiệm lớp học như hiện nay, giáo viên hầu như phải lo hầu hết mọi chuyện, từ bữa ăn đến giấc ngủ cho các con, thêm vào đó là các công việc liên quan đến học tập và tình hình rèn luyện của trẻ. Vì thế, thời gian của giáo viên dường như bị “đóng khung” với các hoạt động đó hằng ngày. 

Với sự hỗ trợ của các công nghệ mới, công tác chủ nhiệm lớp sẽ bớt đi phần nào khó khăn đối với các giáo viên. Hoạt động điểm danh lớp học, gửi thông báo đến phụ huynh, thống kê điểm số lớp sẽ được ứng dụng xử lý gọn gàng. Thêm vào đó, những tính năng thú vị như chấm điểm rèn luyện, chia sẻ bài viết,… càng khiến hoạt động của các thầy cô trở nên đơn giản hơn. 

Cách sử dụng phần mềm quản lý học sinh ClassClap dành cho giáo viên

Mua phần mềm quản lý học sinh ở đâu?

Việc tự xây dựng phần mềm quản lý học sinh dường như là công việc quá sức đối với mỗi trường học, mỗi trung tâm giáo dục bởi công việc này đòi hỏi đầu tư nguồn lực lớn để thực hiện. Vì thế, việc sử dụng một phần mềm của các đơn vị phát triển ứng dụng uy tín là một lựa chọn thông minh dành cho các trường học và các trung tâm tiếng anh, các trường mầm non, trường tiểu học,….

Từ thực tế đó, ứng dụng quản lý học sinh ClassClap đã ra đời. ClassClap cung cấp đến các thầy cô và các bậc phụ huynh một ứng dụng quản lý lớp học tiện dụng và hiện đại, đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản lý học sinh của thầy cô và quản lý con cái của phụ huynh. 

>>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý học sinh ClassClap – giải pháp khai báo y tế cho lớp học mùa Covid

Tích hợp các chức năng thuận tiện dành cho hoạt động quản lý lớp học, ứng dụng mang lại một sản phẩm vô cùng thiết thực cho giáo viên. Các công việc như điểm danh, chấm điểm, gửi thông báo đến phụ huynh đều sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn với ứng dụng này. Hoạt động trên cả nền tảng di động và nền tảng web, các thầy cô giáo có thể dễ dàng áp dụng ứng dụng quản lý lớp học này vào công tác chủ nhiệm lớp, tùy thuộc vào điều kiện thiết bị của bản thân. 

Download phần mềm quản lý học sinh miễn phí

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng quản lý học sinh miễn phí thì rất tiếc, bạn có thể sẽ không chọn được sản phẩm ưng ý vì hầu hết các ứng dụng này đều cần trả phí để duy trì hoạt động tốt nhất trong thời gian dài. Vì vậy, thay vì tìm kiếm một ứng dụng miễn phí, hãy lựa chọn một ứng dụng có mức phí vừa phải và đảm bảo hoạt động ổn định. ClassClap là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Thật may mắn vì trong giai đoạn dùng thử, người dùng có thể download ứng dụng quản lý lớp học ClassClap hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm quản lý lớp học được coi là bước tiến vượt bậc của hoạt động quản lý giáo dục trong và ngoài các nhà trường. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp giáo viên giảm tải được những công việc thường ngày, đem đến những tiết học vui nhộn và hiệu quả. 

Download phần mềm quản lý học sinh ClassClap ngay tại đây:

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS
Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!