NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

22/07/2023

Ra mắt tính năng quản lý trường học trên ClassClap

Ngày 22/7, ClassClap chính thức ra mắt tính năng quản lý trường học trên ClassClap phiên bản web với nhiều tiện ích hỗ trợ cho ban lãnh đạo trường.

Ngày 22/7/2023, ClassClap chính thức ra mắt tính năng quản lý trường học trên ClassClap phiên bản web với nhiều tiện ích hỗ trợ cho ban lãnh đạo trường.

Tính năng quản lý trường học trên ClassClap

>> Xem thêm: Quản lý trường học với ClassClap: Nhiều tiện ích sắp ra mắt

Với bản nâng cấp lần này, ClassClap sẽ đưa ra một số tính năng vô cùng thiết thực cho hoạt động quản lý trường học, có thể kể đến như: 

  •  Tạo danh sách đến 1.000 tài khoản cho GV/PH thuộc nhà trường chỉ trong vòng 3 phút
  •  Ban lãnh đạo theo dõi được mọi hoạt động của tất cả các lớp trong trường học 
  •  Phân công và công bố lịch giảng dạy cho toàn bộ giáo viên theo tuần
  • Xác nhận thời gian lên lớp của GV

Bên cạnh đó, ClassClap cũng cập nhật tính năng nhận lịch giảng dạy từ BGH cho tài khoản giáo viên. Giáo viên có thể xem lịch giảng dạy mà BGH phân công, đánh dấu hoàn thành tiết dạy hoặc xin nghỉ/ dạy thay để BGH xác nhận. Tính năng có sẵn trên phiên bản web, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tính năng này trên di động ở các phiên bản tiếp theo. 

Giải quyết vấn đề trong quản lý trường học

>> Xem thêm: Tham gia cộng đồng sử dụng phần mềm quản lý trường học ClassClap

Đây là những tính năng được ra đời sau khi đội ngũ ClassClap đã nghiên cứu, khảo sát kỹ càng về nhu cầu quản lý trường học ở các trường học hiện đại. Cả ban lãnh đạo, giáo viên và phụ huynh đều sở hữu những tiện ích nhất định khi nhà trường sử dụng ClassClap trong quản lý lớp học, quản lý trường học. Áp dụng ứng dụng quản lý trường học ClassClap sẽ giúp cho hoạt động quản lý nhà trường trở nên nhanh gọn, tiện dụng hơn vì tất cả thông tin cần quản lý ở cùng một chỗ. Điều này khiến cho việc quản lý được tối ưu hóa thời gian và công sức. 

 Và quan trọng nhất, tất cả nỗ lực của ClassClap nhằm mục đích cuối cùng là mang lại môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho tất cả học sinh trên toàn lãnh thổ trong và ngoài Việt Nam.

Ngoài ra, phiên bản iOS và Android cũng được cập nhật để phù hợp với những thay đổi ở phiên bản web. Quý thầy cô vui lòng cập nhật ứng dụng để việc sử dụng được đồng bộ trên các nền tảng. 

ClassClap cũng sẽ tiếp tục hoàn thiện tính năng quản lý trường học với nhiều phiên bản nâng cao, thầy cô hãy tiếp tục theo dõi những bước đi mới của chúng tôi nhé!

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho web: https://classclap.vn/

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!