NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

11/03/2021

Ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại: Thêm tính năng – thêm tiện ích

Sử dụng ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện dụng cho giáo viên, đồng thời đảm bảo phụ huynh luôn giữ liên lạc với giáo viên một cách tốt nhất.

Sử dụng ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện dụng cho giáo viên, đồng thời đảm bảo phụ huynh luôn giữ liên lạc với giáo viên một cách tốt nhất. 

Ngày nay, rất nhiều người đang sử dụng điện thoại thông minh để kết nối với mọi người và phục vụ cho công việc. Hầu hết mọi người đều sở hữu thiết bị smartphone và vì thế, các ứng dụng trên điện thoại di động để phục vụ nhu cầu mọi mặt của con người luôn tăng lên.

Trong đó, ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại cũng được quan tâm phát triển ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Các ứng dụng này  hỗ trợ tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho trẻ. 

>> Xem thêm: Phụ huynh trường Newton Goldmark hài lòng với ứng dụng quản lý lớp học ClassClap trong lớp học online

Ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm chi phí

Với hoạt động điểm danh, không cần thêm thiết bị quay chụp hay thiết bị nhận dạng vân tay, cô giáo vẫn có thể điểm danh lớp học và gửi thông báo đến từng phụ huynh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho nhà trường.

Hơn thế nữa, bởi hầu hết ai cũng có sẵn các thiết bị di động, bởi vậy khi áp dụng những ứng dụng quản lý lớp học cho thiết bị di động này cũng sẽ vô cùng thuận tiện cho giáo viên và học sinh, không phát sinh thêm chi phí mua sắm thiết bị mới. 

Bên cạnh đó, các chi phí dành cho các loại giấy mời, thông báo, số liên lạc,… đồng thời cũng được cắt giảm nhờ vào các tính năng gửi/nhận thông báo ngay trên thiết bị di động

Tiết kiệm thời gian

Điện thoại di động là vật bất ly thân của nhiều người, vì thế với ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại, thông tin hai chiều giữa giáo viên và phụ huynh luôn được thông suốt. Giáo viên không cần bỏ nhiều thời gian, công sức để thực hiện các công tác thống kê, thông báo đến với phụ huynh. Ứng dụng hoàn toàn có thể thay thế sức lực của con người để làm điều đó.

Ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại ClassClap đáp ứng mọi nhu cầu trong lớp học

Với những tính năng được nghiên cứu dành riêng cho quản lý lớp học được tích hợp di động giúp công việc quản lý lớp học, quản lý học sinh của giáo viên trở nên dễ dàng hơn.

Giáo viên có thể:

  • Điểm danh học sinh, chấm điểm học tập và rèn luyện cho học sinh ngay trên ứng dụng
  • Quản lý nhiều lớp học, nhiều nhóm học tập
  • Quản lý thời gian biểu từng ngày, từng tuần
  • Trò chuyện và thông báo với phụ huynh bất kỳ lúc nào

>> Xem thêm: Tổ chức và quản lý lớp học hiệu quả bằng ứng dụng quản lý lớp học miễn phí

Tính năng dành cho phụ huynh:

  • Nhận thông tin về con bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu
  • Cùng thầy cô đánh giá sự cố gắng của con
  • Trò chuyện, gửi yêu cầu đặc biệt đến thầy cô
  • Tra cứu lịch học từng ngày, từng tuần của con

Chính nhờ những tính năng đặc biệt này của ứng dụng quản lý lớp học trên thiết bị di động mà thầy cô giáo cũng như phụ huynh đã loại bỏ những thiếu sót xảy ra khi bỏ lỡ thông tin, tránh nhầm lẫn, thiếu sót, tạo môi trường khuyến khích con phát triển toàn diện.

Sử dụng ngay ứng dụng để tối ưu hoạt động quản lý lớp học của bạn. Tải tại đây:

Download ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại miễn phí hữu ích nhất tại đây: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!