NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

24/02/2021

Phụ huynh trường Newton Goldmark hài lòng với ứng dụng quản lý lớp học ClassClap trong lớp học online

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap không chỉ mang lại cho cô trò lớp 2A2 trường Tiểu học Newton Goldmark những trải nghiệm thú vị trong những giờ học online mà còn giúp các phụ huynh theo dõi từng biến đổi nhỏ của con hằng ngày.

Thời điểm học online mang lại những trải nghiệm vô cùng mới lạ đối với không chỉ học sinh, giáo viên mà còn cho cả phụ huynh học sinh. Đây cũng là thời điểm mà ứng dụng quản lý lớp học chứng minh được những tính năng “đa năng” của ứng dụng quản lý lớp học ClassClap dành cho quản lý học sinh và theo dõi con cái.

>> Xem thêm: Thoát nỗi lo đau đầu tìm phần mềm quản lý tiểu học thời 4.0

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap không chỉ thể hiện vai trò của mình trong những lớp học tại trường học mà với khả năng tùy biến và những tính năng cốt lõi của mình, ClassClap đã giúp đỡ giáo viên trong việc quản lý, thông báo tình trạng của học sinh đến phụ huynh. Bố mẹ đồng thời cũng có thể cùng con theo dõi tiến độ học tập trong các lớp học online.

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap thể hiện vai trò trong các lớp học online

Thông báo điểm danh được gửi đến PH trước mỗi buổi học trêu ứng dụng quản lý lớp học online ClassClap
Thông báo điểm danh được gửi đến PH trước mỗi buổi học

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh không thể sắp xếp công việc để kèm cặp con trong suốt quá trình dạy và học online cùng cô giáo. Nhiều học sinh đã có thể tự tìm hiểu và sử dụng các thiết bị kết nối Internet để tìm hiểu cách tham gia lớp học. Dù không ở cạnh con mỗi giờ học nhưng thông báo điểm danh trên ứng dụng ClassClap sẽ giúp bố mẹ nắm bắt được tình trạng của con: Đã vào lớp hay chưa, nếu con vào lớp chưa đúng giờ thì con đang gặp khó khăn cần người lớn giúp đỡ hay không,… Như vậy, con vừa học được tính tự lập, đúng giờ, bố mẹ lại có thể yên tâm làm công việc của mình.

Trong quá trình diễn ra các buổi học, tinh thần xây dựng bài cũng được phát huy như khi các con tham gia lớp học trực tiếp. Vì thế, thầy cô vẫn thực hiện đánh giá các tiêu chí về kỷ luật cũng như học tập của các con. ClassClap đặc biệt hỗ trợ giáo viên tặng điểm thưởng/phạt về kỉ luật, thống kê điểm số các môn học cho từng học sinh. Chỉ trong nháy mắt, thông tin đã về với từng phụ huynh. Bố mẹ có thể nắm bắt được tất cả sự tiến bộ hay những điểm cần khắc phục của con trong mỗi buổi học để có phương pháp điều chỉnh phù hợp. 

Thống kê điểm số của con trên lớp được cập nhật liên tục với ứng dụng quản lý lớp học online ClassClap
Thống kê điểm số của con trên lớp được cập nhật liên tục

Cảm nhận của giáo viên và phụ huynh về ứng dụng quản lý lớp học ClassClap trong lớp học online

>> Xem thêm: Dạy kỹ năng sống cho trẻ thông qua công cụ quản lý học sinh ClassClap

Trực tiếp trải nghiệm những tính năng quản lý lớp học hiện đại này trên ứng dụng ClassClap, cô Thu Giang – GVCN lớp 2A2, trường tiểu học Newton Goldmark bày tỏ niềm vui: “Thực tế tôi đang rất hài lòng về app ClassClap. Ứng dụng thật sự rất tiện dụng để giáo viên liên lạc với phụ huynh. Những thao tác như điểm danh, cho điểm,… của giáo viên đều được gửi thông báo đến cho từng phụ huynh,  giúp giáo viên chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và thông tin thì luôn đảm bảo đầy đủ đến từng người”. 

Học sinh lớp 2A2 - trường Tiểu học Newton Goldmark tham gia lớp học online với công cụ quản lý lớp học ClassClap
Học sinh lớp 2A2 – trường Tiểu học Newton Goldmark tham gia lớp học online

Về phía phụ huynh, chị Khánh Chi – phụ huynh học sinh Quang Thái cũng thể hiện sự thích thú đối với những tính năng tiện lợi của ClassClap: “Thông tin của các con luôn cập nhật ngay khi các con học online. Mình có thể yên tâm để con tự học và mình chỉ giám sát từ xa thông qua ứng dụng. Mình rất vui khi lớp học của con đã áp dụng công nghệ mới giúp cho phụ huynh nhận được những thông tin mà bố mẹ nào cũng quan tâm về con cái”.

Dù việc học online chỉ là giải pháp tình thế khi ứng phó với dịch bệnh SARS-CoV-2 nhưng hiệu quả của ứng dụng quản lý lớp học online là không thể phủ nhận. Thời gian học online không còn nhiều, ứng dụng ClassClap vẫn tiếp tục thể hiện được những ưu điểm vượt trội của mình trong quản lý lớp học online và cả lớp học trực tiếp. 

Download ứng dụng quản lý lớp học miễn phí hữu ích nhất tại đây: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!💕