NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

25/12/2020

Tổ chức và quản lý lớp học hiệu quả bằng ứng dụng quản lý lớp học miễn phí

Ứng dụng quản lý lớp học miễn phí ClassClap sẽ giúp giáo viên làm việc hiệu quả nhờ những tính năng tiện lợi, cập nhật những tiến bộ mới nhất của công nghệ.

Ứng dụng quản lý lớp học miễn phí ClassClap sẽ giúp công việc của giáo viên ngày càng hiệu quả nhờ những tính năng mới, tiện lợi và đặc biệt là cập nhật những tiến bộ mới nhất của khoa học – công nghệ. 

Tổ chức và quản lý lớp học bằng ứng dụng quản lý lớp học miễn phí khác gì với phương pháp truyền thống?

>> Xem thêm: Thoát nỗi lo đau đầu tìm phần mềm quản lý tiểu học thời 4.0

Với những bước tiến dài của công nghệ, càng ngày các ứng dụng công nghệ càng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Với giáo viên các cấp từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông,… hoạt động tổ chức và quản lý lớp học cũng liên tục biến đổi cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, vì thế các phần mềm quản lý giáo dục ra đời để phục vụ các nhu cầu đó của giáo viên. 

Ứng dụng quản lý lớp học miễn phí sẽ khắc phục nhược điểm của các phương pháp quản lý truyền thống

Thứ nhất về độ khoa học, phương pháp quản lý lớp học bằng ứng dụng sẽ giúp tổ chức lớp học một cách có trật tự. Với các phương pháp trước đây đã sử dụng, giáo viên có thể thu thập và lưu trữ thông tin bằng các hệ thống sổ sách hay các file dữ liệu trên máy tính. Điều này dẫn đến việc thông tin có thể thất lạc hoặc cập nhật chậm hơn so với thực tế, bởi việc cập nhật thông tin mới luôn cần đến sự can thiệp của con người. 

Tuy nhiên, với ứng dụng quản lý lớp học miễn phí ClassClap, thông tin của mỗi học sinh sẽ được lưu trữ trên một hệ thống chung. Giáo viên có thể truy cập những thông tin này bằng phần mềm được cài đặt trên thiết bị di động và sửa chữa, thay đổi, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện. Với sự kết hợp của phụ huynh, việc thu thập thông tin học sinh không còn là gánh nặng đối với mỗi giáo viên. 

Cũng nhờ hệ thống lưu trữ tiện lợi và thông minh của các ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap mà giáo viên có thể giảm tải được thời gian dành cho các hoạt động quản lý, dành thời gian đó để nghiên cứu các bài dạy lý thú hơn cho học sinh. 

Áp dụng quản lý lớp học bằng ứng dụng vào hoạt động giảng dạy trên lớp là bước tiến lớn, góp phần xây dựng môi trường học tập văn minh, hiện đại. 

Ứng dụng quản lý lớp học miễn phí ClassClap đáp ứng mọi nhu cầu quản lý học sinh

>> Xem thêm: Dạy kỹ năng sống cho trẻ thông qua công cụ quản lý học sinh ClassClap

Ứng dụng quản lý lớp học miễn phí ClassClap đã tích hợp tất các các chức năng cần có để giúp đỡ giáo viên trong việc tổ chức và quản lý lớp học vào một sản phẩm. Ứng dụng đảm bảo 100% phụ huynh đều nắm bắt được thông tin của con em mình. Không còn là danh bạ phụ huynh dài dằng dặc khó tra cứu mỗi khi cần thiết, không còn là những cuộc gọi dài gây nhiễu loạn thông tin,… giờ đây, với các công cụ quản lý trường học kiểu mới này, giáo viên có thể tạo lớp học với đầy đủ danh sách học sinh và mỗi học sinh được kết nối với một phụ huynh. 

Tính năng này sẽ giúp hạn chế việc bỏ lỡ thông tin mà phụ huynh và học sinh thường gặp phải nếu sử dụng thông báo qua các phần mềm chat thông thường. Hệ thống sẽ gửi đi thông báo ngay khi có thay đổi mới ở mỗi tài khoản học sinh. 

Với các tính năng chấm điểm và xem báo cáo ngay trên hệ thống phần mềm ứng dụng quản lý lớp học ClassClap, giáo viên sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian vốn dành cho công việc sổ sách. Ứng dụng hỗ trợ xem điểm, tra cứu điểm của học sinh theo từng khoảng thời gian khác nhau, thuận tiện cho giáo viên đánh giá sự cố gắng của học sinh trong cả quá trình dài. 

Ứng dụng ClassClap giúp học sinh trải nghiệm học tập thú vị

Vừa xây dựng hệ thống chấm điểm học tập, ClassClap phát triển thêm các chức năng nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh theo đúng định hướng phát triển trẻ em một cách toàn diện. Ngoài học tập, bố mẹ có thể quan sát sự tiến bộ của con thông qua hệ thống điểm rèn luyện, những lời nhận xét của cô với mỗi tiến bộ của con,… Sự ghi nhận, đánh giá của giáo viên lẫn phụ huynh sẽ khiến con cảm thấy bản thân có động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

ClassClap còn phát triển chức năng liên lạc trực tuyến ngay trong ứng dụng để giáo viên và phụ huynh kéo gần lại khoảng cách với nhau. Tính năng gửi thông báo nghỉ học, dặn thuốc, trò chuyện,… giúp bố mẹ có thể liên hệ với cô nhanh chóng, thuận tiện hơn so với các nền tảng ứng dụng chat thông thường.

Với những tiến bộ và khả năng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong tổ chức và quản lý lớp học như vậy, ClassClap tin rằng các giáo viên và phụ huynh sẽ hài lòng với việc sử dụng ứng dụng này trong xây dựng một lớp học hạnh phúc. 

Download ứng dụng quản lý lớp học miễn phí hữu ích nhất tại đây: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!