NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

15/04/2021

Xây dựng giáo dục thông minh cùng ClassClap tại Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục Hà Nội

Sự đồng hành của ClassClap với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Sơn Tây đã cho thấy quyết tâm đổi mới, áp dụng Công nghệ thông tin vào công tác giáo dục tại đây.

Bám sát chủ đề Giáo dục thông minh tại Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục Đào Tạo Hà Nội lần thứ 5, sự đồng hành của ClassClap với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Sơn Tây đã cho thấy sự cố gắng, nỗ lực của Phòng trong việc tích cực đổi mới, sáng tạo, áp dụng tiến bộ Công nghệ thông tin vào hoạt động của toàn ngành.

ClassClap có mặt tại gian hàng trưng bày sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ thông tin tại Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục Đào tạo Hà Nội lần thứ 5
ClassClap có mặt tại gian hàng trưng bày sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ thông tin tại Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục Đào tạo Hà Nội lần thứ 5

Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ V – năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành giáo dục và Đào tạo – xây dựng giáo dục thông minh” diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/4 tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ.

Hòa cùng không khí sôi động của các gian hàng đến từ các Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thành phố, ClassClap là một trong những đại diện góp mặt trong quá trình chuyển đổi số trong công tác quản lý nhà trường, quản lý lớp học của ngành Giáo dục Thị xã Sơn Tây.

>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap góp mặt trong chuyển đổi số giáo dục Thị xã Sơn Tây

Với 70 gian hàng trưng bày các sản phẩm, các giải pháp công nghệ thông tin đã được áp dụng thành công tại nhiều trường học, ngày hội Công nghệ thông tin toàn thành phố là cơ hội để các đơn vị trường học và doanh nghiệp tham gia tìm hiểu, học hỏi những sản phẩm công nghệ mới gắn công nghệ thông tin với các hoạt động quản lý, hoạt động dạy và học,  tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng công nghệ thông tin trong GD-ĐT.

Đồng hành cùng sự phát triển đó, sản phẩm ứng dụng công nghệ để quản lý trường học, quản lý lớp học, quản lý học sinh ClassClap do VJA Plus phát triển cũng đã góp phần đáng kể vào công cuộc chuyển đổi số này.

ClassClap tham gia cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại gian hàng
ClassClap tham gia cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Sơn Tây trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại gian hàng

Sự góp mặt của ClassClap trong ngày hội CNTT Thành Phố Hà Nội đã cho thấy sự cố gắng và phát triển nhanh chóng trong việc áp dụng CNTT trên địa bàn thị xã Sơn Tây cũng như trên toàn thành phố Hà Nội.

Là đơn vị duy nhất mang sản phẩm hỗ trợ công tác quản lý lớp học, tương tác giữa giáo viên và phụ huynh trong việc quản lý con cái ở trường tham gia ngày hội, ClassClap là một trong những ứng dụng vô cùng cần thiết trong bối cảnh giáo dục hiện đại với tiến bộ công nghệ đang ngày càng được chú trọng. 

Thầy cô thực hiện nhiều phương pháp để cải thiện các phương thức giao tiếp với phụ huynh, luôn muốn tìm ra phương pháp kết nối chặt chẽ hơn với bố mẹ trong việc giáo dục con cái cả ở trường và ở nhà. Đồng thời với đó, bố mẹ cũng luôn mong muốn được theo sát bước chân con, được nắm toàn bộ các thông tin về con cái trong khoảng thời gian mà bố mẹ không được quan sát con trực tiếp. 

>> Xem thêm: Phụ huynh trường Newton Goldmark hài lòng với ứng dụng quản lý lớp học ClassClap trong lớp học online

Vì vậy, ứng dụng quản lý lớp học ClassClap là công cụ thiết thực để kết nối, giao tiếp giữa giáo viên và phụ huynh, là tiến bộ công nghệ cần được áp dụng trong các trường học, trong từng lớp học. Những tính năng như thông báo các thay đổi của con ở lớp đến phụ huynh, đánh giá hoạt động rèn luyện; nhận xét cá nhân học sinh, điểm danh, xem lịch học, chấm điểm các môn học, đăng hình ảnh về tiết học, trò chuyện với phụ huynh,… sẽ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý lớp học. 

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap nhận được sự quan tâm từ các thầy cô giáo tham gia ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội 1
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap nhận được sự quan tâm từ các thầy cô giáo tham gia ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội 2
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap nhận được sự quan tâm từ các thầy cô giáo tham gia ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội lần thứ 5

Bên cạnh đó, về phía phụ huynh, việc cập nhật thông tin con theo thời gian thực, theo dõi hình ảnh con trên lớp, nhắn tin với giáo viên và các phụ huynh khác, theo dõi quá trình rèn luyện cũng như điểm số của con, gửi yêu cầu đến giáo viên,… cũng được đơn giản hóa nhờ vào ứng dụng ClassClap.

Với mô hình như một mạng xã hội chuyên biệt dành riêng cho trường học, ClassClap hy vọng trở thành cầu nối công nghệ hiệu quả cho giáo dục ở nhà trường và ở gia đình; mang lại những tiện ích cho ngành giáo dục dựa trên các tiến bộ công nghệ thông tin hiện nay.

Download ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại miễn phí hữu ích nhất tại đây: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!