NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

18/06/2021

Ứng dụng quản lý giáo dục được ưa chuộng nhất hiện nay

Ứng dụng quản lý giáo dục mang lại cho các trường học những phương pháp hiệu quả để quản lý học sinh, rất phổ biến tại các cơ sở giáo dục hiện nay.

Ứng dụng quản lý giáo dục mang lại cho các trường học và các tổ chức giáo dục những phương pháp hiệu quả để quản lý trường học, quản lý lớp học, vì thế xu thế lựa chọn các loại ứng dụng này đang rất phổ biến tại các cơ sở giáo dục hiện nay. 

Ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap phục vụ nhiều mô hình trường học khác nhau

Ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap là sản phẩm công nghệ thiết thực phục vụ cho hệ thống thông tin quản lý ngành giáo dục bởi đây vừa là ứng dụng quản lý giáo dục tiểu học, vừa có thể đáp ứng nhu cầu quản lý giáo dục các cấp học khác nhau từ mầm non đến THPT, đồng thời ứng dụng quản lý tại các trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm âm nhạc, trung tâm năng khiếu,…

Với hoạt động quản lý giáo dục mầm non, ClassClap đem lại những tiện ích tuyệt vời để bố mẹ có thể theo sát bước chân con đến trường. Là độ tuổi mới làm quen với trường lớp, các con chắc hẳn sẽ có những bỡ ngỡ, ngại ngùng khi rời khỏi vòng tay bao bọc của bố mẹ để đến lớp, sinh hoạt cùng cô giáo và các bạn trong suốt một ngày dài. 

>> Xem thêm:  Ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại: Thêm tính năng – thêm tiện ích

Tuy hiện nay nhiều trường mầm non có hệ thống camera để bố mẹ quan sát con từ xa nhưng không phải bố mẹ nào cũng có thời gian làm điều đó. Với ứng dụng quản lý trường học ClassClap, thông báo sẽ được cập nhật về tài khoản của bố mẹ thường xuyên để phụ huynh biết được tình hình của con ở lớp mà không mất nhiều thời gian theo dõi từ xa. 

Ở cấp tiểu học, khi chuyển giao cấp học cũng là lúc con phải làm quen lại từ đầu với môi trường học tập. Học sinh tiểu học bắt đầu tập làm quen với việc chăm sóc bản thân và giúp đỡ người khác, vì thế nếu thông tin được luân chuyển thông suốt từ giáo viên đến phụ huynh sẽ rất có lợi cho con để rèn luyện thói quen tốt hằng ngày. Ví dụ, thay vì việc phải nhắc con tự làm vệ sinh cá nhân hằng ngày, một điểm cộng khuyến khích con được ghi nhận trên hệ thống sẽ phát huy hiệu quả cổ vũ tinh thần con như mong muốn.

Ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap hỗ trợ công việc của giáo viên mầm non
Ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap hỗ trợ công việc của giáo viên mầm non

Ở các lớp lớn hơn, khi con đã tự đến trường, hệ thống thông tin quản lý giáo dục ClassClap có chức năng điểm danh sẽ đảm bảo an toàn và thông báo kịp thời cho bố mẹ khi có sự cố xảy ra. Nếu cần xin nghỉ, dặn thuốc hay có thông báo cần cô truyền đạt đến học sinh, bố mẹ hoàn toàn có thể thao tác một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng. 

Với cấp học THCS, THPT, ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap lại tùy biến theo mục đích nắm bắt thông tin về học tập, rèn luyện của con nhiều hơn. Các điểm số mới sẽ luôn được cập nhật trong thông báo của bố mẹ, giúp cho phụ huynh yên tâm hơn khi con ở lứa tuổi tập làm người lớn và không muốn nhận quá nhiều sự quản thúc từ bố mẹ. Khi con đến lớp, hoạt động điểm danh sẽ giúp phụ huynh nắm được tình trạng con có đi học hay không, tránh được tình trạng con quên buổi, bỏ lớp,… 

Không chỉ với các trường học, ClassClap còn cung cấp còn hỗ trợ hoạt động quản lý giáo dục cho các đơn vị khác. Các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm năng khiếu hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để nâng cao hiệu suất quản lý. Các thông báo về lịch học, điểm số, nhận xét sẽ được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và dễ dàng để tra cứu cho phụ huynh. 

Tính năng nào của ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap hỗ trợ hoạt động của giáo viên và phụ huynh?

Để phục vụ hoạt động quản lý giáo dục đa cấp học, ứng dụng ClassClap đã tích hợp nhiều chức năng cần thiết để mang lại những trải nghiệm thoải mái, tiện dụng nhất cho giáo viên cũng như phụ huynh. 

>> Xem thêm: Phụ huynh trường Newton Goldmark hài lòng với ứng dụng quản lý lớp học ClassClap trong lớp học online

Giống như một không gian mạng xã hội thu nhỏ, các thành viên trong cùng một lớp sẽ được tương tác cùng nhau thông qua bài đăng của giáo viên. Không chỉ các con được học tập, vui chơi trong lớp học của mình mà các bố mẹ cũng có thể bày tỏ cảm xúc, nhận xét, góp ý cho các giờ học của con. 

Về vấn đề quản lý nhiều con hay giáo viên quản lý nhiều lớp học có thể được ClassClap giải quyết nhanh gọn. Phụ huynh hoàn toàn có thể kết nối đến nhiều lớp học trong một ứng dụng, cũng như giáo viên có thể quản lý nhiều lớp theo ý muốn. Không còn phải cài đặt ứng dụng trên nhiều thiết bị để quản lý nhiều tài khoản khác nhau, giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn với ClassClap

Giáo viên trường Tiểu học Sơn Đông (Sơn Tây - Hà Nội) sử dụng ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap trong lớp học
Giáo viên trường Tiểu học Sơn Đông (Sơn Tây – Hà Nội) sử dụng ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap trong lớp học

Về phía phụ huynh, tính năng đánh giá con tại nhà giúp nâng cao sự phối hợp trong giáo dục giữa gia đình và nhà trường, tạo điều kiện toàn diện cho con phát triển mỗi ngày. 

Thông tin mà ứng dụng thu thập từ người dùng là những thông tin cơ bản, đồng thời ClassClap sử dụng hệ thống mã hóa để đảm bảo thông tin luôn được an toàn cho người sử dụng nào. Vì thế, bố mẹ và thầy cô có thể hoàn toàn yên tâm về tính riêng tư của ứng dụng này. 

Với giáo viên, áp dụng công cụ quản lý trường học ClassClap sẽ góp phần giảm tải khối lượng công việc một cách hiệu quả. Chỉ cần chấm điểm ngay trên ứng dụng, giáo viên đã có được cơ sở dữ liệu để đánh giá học sinh về sau. Không chỉ thế, ứng dụng cho phép phụ huynh và giáo viên giao tiếp, liên lạc với nhau một cách tiện dụng. Đây là một cách thú vị để gắn kết tình cảm của giáo viên và phụ huynh. 

Ứng dụng quản lý giáo dục ClassClap đã tích hợp tất cả chức năng cần thiết để quản lý lớp học, vì thế lựa chọn ClassClap là ứng dụng quản lý hệ thống thông tin trong nhà trường là một lựa chọn hợp lý, sáng suốt để nâng cao hiệu suất cho hoạt động này. 

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!