NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

29/10/2020

Quản lý lớp học hiệu quả nhờ phần mềm quản lý nhà trường chuyên dụng

Sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý nhà trường ClassClap đã kết nối phụ huynh vào công việc giảng dạy, giúp quản lý lớp học hiệu quả hơn nhiều lần.

Sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý nhà trường ClassClap không chỉ giúp cho công việc của giáo viên giảm tải đi đáng kể mà hơn tất cả, việc ứng dụng các phương pháp quản lý lớp học bằng các nền tảng ứng dụng, phần mềm đã kết nối được phụ huynh vào công việc giảng dạy, giúp hoạt động này trở nên hiệu quả hơn nhiều lần. 

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý trường học – Những lầm tưởng thường gặp

Tại sao phần mềm quản lý nhà trường ClassClap lại giúp giáo viên biến mọi việc trở nên đơn giản hơn?

Phần mềm quản lý nhà trường ClassClap tích hợp các tính năng phù hợp để giáo viên đơn giản hóa công việc hằng ngày của mình. Thay vì ghi chép bằng sổ sách như trước đây, với phần mềm này, giáo viên chỉ cần thao tác duy nhất trên một thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Nếu như trước đây, việc quản lý lớp học phụ thuộc nhiều vào giáo viên chủ nhiệm. Rất nhiều những công việc không tên khiến cho mỗi ngày lên lớp của giáo viên vô cùng bận rộn. Với phần mềm quản lý nhà trường mới này, những công việc đó không còn là gánh nặng với giáo viên bởi:

Chỉ bằng một cú chạm, việc điểm danh học sinh đến lớp đã hoàn thành: Thay vì việc phải điểm danh bằng việc đánh dấu bằng sổ sách như trước đây, giáo viên có thể chọn hình thức điểm danh lớp học bằng ứng dụng quản lý nhà trường. Tất cả các mục đi học, nghỉ học có phép, nghỉ học không phép, đi muộn đều được hiển thị sẵn, giáo viên chỉ cần chạm một lần để thay đổi các giá trị trên cho phù hợp với từng học sinh, hoặc chọn tất cả đã đến lớp một cách nhanh chóng. Ngay lập tức thông báo trả về ứng dụng của phụ huynh rằng con đã đến lớp an toàn. Vậy là bố mẹ có thể yên tâm làm công việc của riêng mình. 

Phần mềm quản lý nhà trường ClassClap dễ sử dụng và có tính tùy biến cao

Cho điểm môn học và điểm rèn luyện ngay trên ứng dụng quản lý lớp học giúp tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng tra cứu lại khi cần: Giáo viên có thể cài đặt các mốc điểm số để giúp quá trình cho điểm học sinh và thông báo với gia đình trở nên nhanh chóng hơn.

Không chỉ là điểm về các môn học, điểm rèn luyện của các con cũng có thể dễ dàng chấm theo cách này. Vì thế bố mẹ có thể biết được toàn diện tình hình con ở lớp. Các thầy cô bộ môn được thêm vào để cùng cô giáo chủ nhiệm quản lý và đánh giá, cho điểm lớp. Các thông tin về điểm số cũng được ứng dụng quản lý nhà trường ClassClap tự động thống kê giúp bố mẹ dễ theo dõi hơn cũng như tra cứu lại khi cần thiết. Không cần thêm bất kỳ một cuốn sổ liên lạc nào, mọi hoạt động của con đều được thầy cô và bố mẹ theo sát. 

Kết nối với tất cả các phụ huynh trong lớp bằng tính năng đăng bài và tương tác như trên mạng xã hội: Giống như một mạng xã hội thu nhỏ trong phạm vi lớp học, các thành viên là phụ huynh có thể xem và tương tác bài đăng với các cô giáo. Chỉ cần 1 phút đăng tải hình ảnh trực tiếp từ màn hình ứng dụng quản lý nhà trường ClassClap, giáo viên đã kết nối với phụ huynh một cách hiệu quả. 

Gửi thông báo đến toàn bộ phụ huynh chỉ với một thao tác, không cần gọi điện riêng cho từng người: Thay vì các cuộc gọi điện thoại triền miên, giờ đây chỉ với một thao tác ấn, tất cả các thông báo từ cô đến phụ huynh sẽ thật dễ dàng. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh khỏi những bận rộn ngoài giờ làm việc, ứng dụng quản lý nhà trường khiến mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều đối với những giáo viên đứng lớp. 

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý trường học ClassClap – giáo dục hiện đại chắc chắn cần sử dụng

Phụ huynh sẽ nhận được thông tin gì từ phần mềm quản lý nhà trường ClassClap

Với những tiện ích như vậy, ClassClap không chỉ mang đến cho giáo viên hiệu suất xử lý công việc cao hơn mà còn là kênh thông tin hữu ích cho bố mẹ. Khi con ở lớp, các thông tin sẽ được cô cập nhật liên tục và thông báo sẽ gửi ngay đến bố mẹ khi có thay đổi mới. Vì thế, dù ở nơi đâu, bố mẹ cũng hoàn toàn có thể nhận được tình hình của con ở lớp. 

Với tuyến thông tin liên tục, nhanh chóng trên ứng dụng di động, bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động liên lạc với giáo viên khi ở trong những trường hợp cần đến sự giúp đỡ của cô giáo: Xin phép nghỉ học, dặn thuốc,… Tất cả những yêu cầu của bố mẹ sẽ chuyển đến cô và được cô xác nhận ngay trên ứng dụng giúp giảm thiểu sai sót, bỏ lỡ thông tin. 

Chỉ với một lần cài đặt ứng dụng, cô giáo có thể quản lý đồng thời nhiều lớp học và phụ huynh cũng có thể quản lý một lúc nhiều con. Thông tin cá nhân cũng như thành tích, rèn luyện của mỗi cá nhân học sinh sẽ luôn được đảm bảo an toàn, bảo mật nhất. 

Thêm vào đó, ứng dụng quản lý nhà trường ClassClap vô cùng nổi bật với khả năng tùy biến linh hoạt cho các nhà trường quy mô lớn, vừa và nhỏ, phù hợp cho mọi cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông. Rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả công tác quản lý của nhà trường, cơ sở giáo dục là những gì mà ClassClap đang làm được để giúp cho giáo viên và phụ huynh học sinh có được những nền tảng tốt hơn cho công việc và phục vụ hoạt động giáo dục con cái. 

Phần mềm quản lý nhà trường ClassClap không chỉ giúp tăng hiệu suất quản lý lớp học mà còn là bước tiến lớn trong việc áp dụng những công nghệ mới vào mọi lĩnh vực trong đời sống nói riêng và lĩnh vực giáo dục nói riêng. 

Tải ngay ClassClap dành cho thiết bị di động tại đây: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS
Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!