NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

15/10/2020

Phần mềm quản lý trường học ClassClap – giáo dục hiện đại chắc chắn cần sử dụng

Phần mềm quản lý trường học ClassClap mang đến kết nối mạnh mẽ giữa nhà trường với phụ huynh, liên kết chặt chẽ giáo dục tại trường học và tại gia đình.

Phần mềm quản lý trường học ClassClap không chỉ là giải pháp mới mang đến sự tiện lợi cho giáo dục hiện đại mà còn là bước ngoặt đem đến kết nối không ngờ giữa nhà trường với phụ huynh, là sợi dây liên kết chặt chẽ hoạt động giáo dục tại trường học và tại gia đình.

Phần mềm quản lý trường học ClassClap đem thông tin từ nhà trường đến với gia đình 

>> Xem thêm: ClassClap quản lý lớp học – ứng dụng giáo viên nào cũng nên biết

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, mọi hoạt động của con người đều được cải tiến. Hầu hết các hoạt động quản lý đều được áp dụng công cụ, ví dụ như các phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý chi tiêu,… không còn xa lạ với người dùng. Những phần mềm này góp phần không nhỏ vào việc tăng hiệu suất quản lý của con người. Không đứng ngoài guồng quay đó, hoạt động quản lý trường học cũng không ngừng được nghiên cứu và cải tiến bằng những phần mềm quản lý mới. 

Nền tảng ứng dụng quản lý trường học ClassClap là một trong những phần mềm mới nhất trong lĩnh vực quản lý giáo dục, quản lý trường học. Bằng sự nghiên cứu kỹ càng nhu cầu của giáo viên các trường từ cấp mầm non đến trung học phổ thông cũng như của các trung tâm giáo dục khác, phần mềm quản lý trường học ClassClap  đem lại một nền tảng với kết nối hiệu quả giữa đơn vị giáo dục và phụ huynh.

Chắc chắn không ít bố mẹ vẫn còn băn khoăn khi con đến trường bởi chính phụ huynh cũng không thể nắm bắt hết các thông tin của con khi bố mẹ không ở bên cạnh: Con đã đến lớp chưa, con học môn gì, con có hứng thú với bài giảng hay không,…

Với nền tảng ứng dụng quản lý trường học ClassClap, các thông tin đó sẽ được cập nhật một cách liên tục, khoa học cho phụ huynh tiện theo dõi. Khi con đến lớp, các cô sẽ thao tác điểm danh trên phần mềm quản lý lớp học và thông báo sẽ ngay lập tức được gửi về tài khoản của phụ huynh. Vậy là bố mẹ hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm rằng con đã đến lớp một cách an toàn. Ngay khi bước vào giờ học, chỉ cần cô giáo cập nhận một bức ảnh mới trên bảng tin của lớp, bố mẹ cũng sẽ biết ngay con học môn học gì, không khí lớp học ra sao. Ứng dụng quản lý trường học ClassClap đem lại sự yên tâm bởi dù bất kỳ ở đâu bố mẹ cũng nắm bắt thông tin của con một cách hiệu quả. 

Về điểm số học tập của con, phụ huynh có thể theo dõi định kỳ trên phần mềm quản lý trường học ClassClap. ClassClap hỗ trợ cô chấm và nhập điểm ngay trên ứng dụng, vì thế thông tin về điểm số và rèn luyện của con sẽ đồng thời được cập nhật cho phụ huynh. Trên ứng dụng, bố mẹ cũng có thể theo dõi những chỉ số này theo ngày, tuần, tháng nhờ hệ thống phân tích và lưu trữ số liệu khoa học. 

Bố mẹ cùng thầy cô giáo dục trẻ thông qua phần mềm quản lý trường học ClassClap 

>> Xem thêm: Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap – Những tính năng ai cũng phải hài lòng

Cùng với sự tiện ích dành cho bố mẹ, nền tảng ứng dụng quản lý trường học ClassClap cũng là kênh thông tin tiện lợi để thầy cô đánh giá sự tiến bộ của trẻ trong suốt quá trình giáo dục. Bố mẹ có thể cộng điểm mỗi hoạt động rèn luyện tốt của con (ví dụ như thức dậy đúng giờ, giúp đỡ bố mẹ làm công việc nhà, trông em,…) hay trừ điểm của con khi con chưa ngoan (dậy muộn, không nghe lời,…). Từ đó, bố mẹ đã giúp cô có sự đánh giá toàn diện hơn về rèn luyện của con. 

Phụ huynh để đồng hành cùng con dễ dàng nhờ cách sử dụng đơn giản của ứng dụng quản lý trường học ClassClap

Với hoạt động giáo dục hiện đại, tiện ích này là giải pháp hữu hiệu để nâng cao hiệu quả giáo dục tại nhà. Đối với trẻ, bất kỳ môi trường nào cũng đều có điều mới lạ để trẻ học tập. Sự sát sao trong hoạt động khuyến khích con tiến bộ, nhắc nhở con khi phạm lỗi tại gia đình sẽ góp phần vào việc rèn luyện tính cách tích cực cho con mà không khiến trẻ bị áp lực. 

Kết hợp cả kênh giáo dục tại trường học và giáo dục tại nhà, phần mềm quản lý trường học ClassClap đem lại cho thầy cô và phụ huynh những tiện ích vượt trội, nâng cao hiệu quả giáo dục trẻ một cách hiệu quả. 

Hơn nữa, việc download phần mềm quản lý trường học lại vô cùng đơn giản, bố mẹ thầy cô có thể sử dụng ngay trên các thiết bị di động hay cả trên nền tảng web. Chỉ với 1 phút cài đặt và đăng nhập, thông tin của con đã hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của bố mẹ. Thầy cô sẽ có kênh liên lạc rất tiện lợi với phụ huynh mà không cần sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào khác. 

Với những tiện ích tuyệt vời hỗ trợ cho hoạt động quản lý trường học như vậy, hãy download phần mềm quản lý trường học ClassClap để trải nghiệm ngay hôm nay. 

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tham gia cộng đồng Con Đi Học – Kinh nghiệm cùng con đến trường và Yêu Con – Nhóm Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cùng chúng tôi!