NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

08/10/2020

ClassClap quản lý lớp học – ứng dụng giáo viên nào cũng nên biết

Ứng dụng ClassClap quản lý lớp học “gỡ rối” cho giáo viên khỏi đau đầu vì việc sổ sách, đem lại kênh thông tin liên lạc hữu ích giữa thầy cô với phụ huynh.

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap không chỉ giúp “gỡ rối” cho rất nhiều giáo viên khỏi tình huống đau đầu vì việc sổ sách, quản lý học sinh  mà còn đem lại kênh thông tin liên lạc hữu ích giữa thầy cô với phụ huynh, nâng cao chất lượng giáo dục tại trường và tại nhà cho học sinh. 

>>> Xem thêm: Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap – Những tính năng ai cũng phải hài lòng

ClassClap quản lý lớp học giúp giáo viên đối mặt với những vấn đề khó nhằn

Với hoạt động dạy và học hiện nay ở các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT,… và các đơn vị giáo dục, việc giáo viên phải đảm bảo chất lượng giờ dạy đồng thời giữ kỷ luật của học sinh khiến nhiều giáo viên rơi vào thế bí. Họ không chỉ phải cân cả hai việc mà còn phải phân chia thời gian một cách hợp lý để hoàn thành các công việc “nền” không có trong giờ học như thống kê chuyên cần, đánh giá điểm, hoàn thành hồ sơ học lực cho học sinh,… Điều đó khiến quỹ thời gian của giáo viên bị thu hẹp rất nhiều, thậm chí tiêu tốn cả thời gian ngoài giờ làm việc.

Với những vấn đề như vậy, nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap xuất hiện và đem lại giải pháp phù hợp để giúp giáo viên bớt đi những gánh nặng trong việc quản lý lớp học. 

ClassClap quản lý nhiều lớp học thuộc nhiều mô hình

Trong khi các ứng dụng quản lý lớp học, quản lý trường học khác khiến nhiều phụ huynh lẫn giáo viên bối rối vì 01 ứng dụng chỉ có thể sử dụng để quản lý 01 học sinh. Không chỉ gây bất tiện cho gia đình có nhiều con (phụ huynh phải cài đặt app trên các thiết bị khác nhau) mà đối với giáo viên, việc quản lý lớp học cũng trở nên khó khăn khi cô không thể đồng thời quản lý nhiều lớp.. 

Thế nhưng với ClassClap, vấn đề này đã hoàn toàn được loại bỏ. Chỉ duy nhất trên một ứng dụng, giáo viên có thể quản lý đồng thời nhiều lớp học, phân quyền quản lý lớp cho các giáo viên khác cùng tham gia. Số lượng lớp học mà giáo viên có thể tạo cũng như số lượng tài khoản học sinh có thể tạo không hạn chế. Khối lượng công việc sẽ được san sẻ mà không cần trang bị thêm một thiết bị nào khác, tiện ích hơn cho giáo viên lẫn phụ huynh học sinh.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap dành cho giáo viên

ClassClap quản lý lớp học hỗ trợ giáo viên cho điểm học sinh

Một lớp học có nhiều học sinh đã tiêu tốn nhiều thời gian của giáo viên, vậy còn một lúc quản lý nhiều lớp học có lẽ là việc làm ngoài tưởng tượng. ClassClap sẽ hỗ trợ những việc làm không tưởng đó trở thành sự thật. Với nền tảng ứng dụng ClassClap, giáo viên chủ nhiệm có thể tạo lớp, phân quyền quản lý lớp, cho điểm và đánh giá học sinh cho các giáo viên khác cùng tham gia quản lý. 

Vậy là giờ đây, các giáo viên bộ môn có thể tham gia cập nhật điểm số cho học sinh ngay trên nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap mà không cần dồn trách nhiệm làm điểm lên vai giáo viên chủ nhiệm. Việc cho điểm, đánh giá học sinh cũng được tối ưu hơn cho thao tác của giáo viên, có thể thực hiện nhanh chóng dựa trên các cài đặt ban đầu. Giáo viên chủ nhiệm vì thế cũng sẽ được giải phóng khỏi công việc cập nhật điểm trên giấy một cách khô cứng và ẩn chứa nhiều nguy cơ sai sót. 

ClassClap quản lý lớp học cho phép gửi thông báo đến một hay nhiều phụ huynh

Với chức năng gửi thông báo đẩy đến từng tài khoản học sinh khi có thông tin mới cập nhật, giáo viên sẽ không cần lo lắng đến việc bỏ sót hay thông tin không đến được với phụ huynh một cách kịp thời. Nếu như các tin nhắn trên các nền tảng mạng xã hội khiến phụ huynh dễ bị bỏ qua thì với thông báo xuất hiện trên màn hình, nguy cơ bỏ sót thông tin sẽ giảm đến mức tối thiểu. Không còn những cuộc gọi điện thoại buổi tối, không còn những lời than thở “đã quên” của phụ huynh, giờ đây mạch lưu chuyển của thông tin nội bộ lớp học luôn được thông suốt, liền mạch. 

>>> Xem thêm: Ứng dụng ClassClap – Công nghệ kết nối cha mẹ và nhà trường

ClassClap mang nhiều tính năng thiết thực cho hoạt động quản lý lớp học

Không chỉ là những tính năng liên quan đến điểm số và quản lý, nền tảng ứng dụng quản lý lớp học Class Clap còn xuất hiện như một mạng xã hội thu nhỏ giúp giáo viên và phụ huynh kết nối với nhau dễ dàng hơn. Với chức năng đăng bài, giáo viên có thể khéo léo “khoe ”với phụ huynh những tiết học vui nhộn, đầy hào hứng của mình; đưa đến cho bố mẹ những hình ảnh chân thực nhất trong lớp học của con mỗi ngày. Những lượt thích, lượt bình luận của phụ huynh sẽ truyền thêm động lực cho cô say sưa hơn với những giờ lên lớp.

Bên cạnh đó, tính năng đánh giá hoạt động ở nhà của học sinh sẽ được kết nối với giáo viên lớp học. Sự tham gia tích cực của phụ huynh sẽ góp phần cho giáo viên nhận xét đúng về thái độ và sự tiến bộ của học sinh trong lớp. 

Còn gì đơn giản hơn việc bỏ ra một phút cài đặt ứng dụng và tiết kiệm phần thời gian còn lại cho bản thân. Nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap trở thành trợ thủ đắc lực cho giáo viên trong quản lý lớp học hiện đại.

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tham gia cộng đồng Con Đi Học – Kinh nghiệm cùng con đến trường và Yêu Con – Nhóm Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cùng chúng tôi!