NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

17/12/2020

Thoát nỗi lo đau đầu tìm phần mềm quản lý tiểu học thời 4.0

ClassClap là phần mềm quản lý tiểu học giúp quản lý học sinh dễ dàng hơn khi lĩnh vực giáo dục yêu cầu ứng dụng những tiến bộ công nghệ thời 4.0.

Hoạt động quản lý học sinh tiểu học thời đại 4.0 yêu cầu cao về các biện pháp quản lý sử dụng công nghệ hiện đại bởi những tiến bộ và thành tựu công nghệ không chỉ xuất hiện ở rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, bao gồm cả giáo dục. Phần mềm quản lý tiểu học ClassClap sẽ giúp ban quản lý nhà trường thoát khỏi nỗi lo tìm biện pháp quản lý đáp ứng mọi nhu cầu trong thời đại hiện nay. 

Phần mềm quản lý tiểu học “gỡ rối” vấn đề ứng dụng công nghệ

>> Xem thêm: Trẻ tiểu học – những đặc trưng cần quản lý bằng phần mềm quản lý học sinh

Phần mềm quản lý tiểu học ClassClap quản lý học sinh theo phương thức kết nối giao tiếp giữa giáo viên với phụ huynh. Đối với bố mẹ, thông tin của con ở trường hằng ngày vô cùng quan trọng vì bố mẹ luôn là người muốn theo sát con trong quá trình trưởng thành, trong đó có quá trình con đi học ở trường lớp.

Từ trước đến nay, việc giáo viên liên lạc với phụ huynh để thông báo về thông tin con khi ở trường hầu hết được truyền tải qua các công cụ, thiết bị như sổ liên lạc, điện thoại và gần đây nhất là các nền tảng giao tiếp trực tuyến khác như Facebook, Zalo,… Dù đã có bước tiến lớn trong việc liên kết giữa phụ huynh với giáo viên tuy nhiên những ứng dụng nói trên vẫn chưa thực sự tối ưu để cung cấp thông tin một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác cho các bậc phụ huynh.

Phần mềm quản lý tiểu học ClassClap kết nối giáo viên và phụ huynh một cách mật thiết

Phần mềm quản lý học sinh tiểu học ClassClap ra đời với nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu thông tin cũng như những tính năng cần thiết khác để bổ trợ cho quá trình nuôi dạy con cái ở nhà và giáo dục học sinh ở trường. Thay thế cho các nền tảng ứng dụng nhắn tin hay gọi điện thông thường, ClassClap mang đến một ứng dụng có thể thỏa mãn được tất cả các mong muốn của bố mẹ lẫn thầy cô giáo.

Đối với giáo viên, phần mềm quản lý học sinh tiểu học ClassClap có thể hỗ trợ thống kê thông tin điểm số, thông tin về quá trình rèn luyện của học sinh cho phụ huynh. 

Đối với phụ huynh, ClassClap lại giúp bố mẹ nắm bắt kịp thời các thông tin của con để các biện pháp giáo dục phù hợp hơn.

Sự kết nối chặt chẽ này còn được thể hiện dưới hình thức tương tác mạnh mẽ giữa giáo viên và phụ huynh. ClassClap mang lại một nền tảng mạng xã hội thu nhỏ mà ở đó, giáo viên và phụ huynh có thể bình luận, tương tác trên bài viết về lớp học của con. Gọi điện, nhắn tin, gửi thông báo,… tất cả đều được có thể thực hiện dễ dàng ngay trên ứng dụng. Sự tiện dụng này là yếu tố mà nhiều phụ huynh lẫn giáo viên mong đợi từ một sản phẩm phục vụ quản lý trường học, quản lý lớp học thời đại 4.0.

Xây dựng môi trường tối ưu nhất cho con phát triển là nhiệm vụ của phần mềm quản lý tiểu học ClassClap

>> Xem thêm: ClassClap – Phần mềm quản lý trường tiểu học khiến trẻ thích đến trường

Với mong muốn phát triển toàn diện trẻ em, phần mềm quản lý học sinh tiểu học ClassClap đem lại những tiện ích để bố mẹ cũng như thầy cô luôn đồng hành trong sự phát triển của học sinh. 

Nếu như ở trường, học sinh được thầy cô giáo quan tâm chăm sóc, theo sát và thông tin trên lớp của con cũng được thông báo đến bố mẹ thì dường như các hoạt động ở nhà của con vẫn chưa được dành nhiều sự quan tâm. Vì thế, ClassClap muốn đem những hoạt động ở nhà trở thành một trong những mục tiêu hoàn thiện của con. Hằng ngày, ngoài giờ đến lớp, sinh hoạt cùng thầy cô và các bạn, các bé cũng có thể rèn luyện cho mình những thói quen tốt khác ngay tại nhà. 

Trên ứng dụng ClassClap, với mỗi hoạt động tốt của con, bố mẹ hoàn toàn có thể khen và tặng điểm thưởng cho con. Những điểm thưởng này chính là sự ghi nhận của bố mẹ, thầy cô đối với những cố gắng của con. Con sẽ cảm nhận được sự tự tin cũng như có động lực để cố gắng hoàn thiện mình hơn. 

Phần mềm quản lý tiểu học ClassClap không khiến con bị áp lực

Hãy coi công cụ này là biện pháp hỗ trợ để bố mẹ có thể cùng con đồng hành tốt hơn. Con có áp lực với sự quản lý của bố mẹ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của người lớn đối với trẻ. Phương pháp hướng dẫn con rèn luyện rất quan trọng, nếu bố mẹ áp dụng sai phương pháp (khen thưởng quá đà, phạt lỗi quá nặng,…) đều sẽ khiến con không thấy thoải mái với việc quản lý bằng phương pháp kết nối nhà trường và phụ huynh. Vì thế, hãy khéo léo sử dụng ClassClap để ghi nhận sự tiến bộ của con bất kể ở nhà hay ở trường sẽ khiến con phát huy hết khả năng của bản thân mình. 

Sự phối hợp của hai bên gồm nhà trường và phụ huynh chính là yếu tố then chốt đóng vai trò quyết định khi triển khai phương pháp quản lý học sinh tiểu học bằng ứng dụng này. Khi có được sự liên kết chặt chẽ, tương tác qua lại lẫn nhau, nắm bắt rõ tình hình, hai bên mới có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho mỗi cá nhân học sinh. Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap mang lại công cụ hỗ trợ tối ưu cho hoạt động này. 

Quản lý trường học thời 4.0 sẽ không còn là nỗi lo với sự xuất hiện của ClassClap. Download phần mềm quản lý tiểu học hữu ích nhất tại đây: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!