NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Tin tức về ClassClap

12/08/2021

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap: Chat nhanh – kết nối mạnh

Tính năng trò chuyện của ứng dụng quản lý lớp học ClassClap kết nối mọi thông tin giữa lớp học và gia đình, trở thành mạng xã hội dành riêng cho lớp học.

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap ra mắt phiên bản nâng cấp với tính năng trò chuyện được quan tâm phát triển, thể hiện mong muốn thay thế hoàn toàn các phương thức kết nối giữa giáo viên – phụ huynh vốn còn nhiều bất cập hiện tại. Chỉ với duy nhất một ứng dụng, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình đã được kết nối nhanh chóng và hiệu quả.

>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý lớp học trên điện thoại: Thêm tính năng – thêm tiện ích

Trò chuyện dễ dàng trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Không đơn thuần là công cụ hỗ trợ hoạt động quản lý lớp học, ứng dụng ClassClap mong muốn trở thành một ứng dụng mạng xã hội chuyên biệt dành cho lớp học, vì thế tính năng kết nối, tương tác là một trong những trọng điểm phát triển ứng dụng.

Với sự nghiên cứu kỹ càng về nhu cầu liên lạc giữa nhà trường và gia đình, ClassClap đã ra mắt phiên bản mới với tính năng trò chuyện được nâng cấp để người dùng có thể trải nghiệm những tiện ích không khác nào những ứng dụng trò chuyện trực tuyến chuyên nghiệp:

  • Chat nhóm, chat cá nhân dễ dàng: ClassClap cho phép người dùng trò chuyện với từng cá nhân được liên kết trong mỗi lớp học hay tạo nhóm chat giữa nhiều thành viên đã được kết nối trong cùng một lớp. Người tạo nhóm có thể thêm/xóa thành viên khỏi nhóm một cách đơn giản để phù hợp với mục đích cuộc trò chuyện.
Tính năng tạo nhóm trò chuyện trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap
Tính năng tạo nhóm trò chuyện trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap
  • Chia sẻ hình ảnh/video qua tin nhắn: Thầy cô và bố mẹ có thể chia sẻ hình ảnh/video, những khoảnh khắc đáng giá trong những giờ học tập hay sinh hoạt hằng ngày của con để nắm bắt thông tin và lưu giữ những hình ảnh tuổi thơ của con.
Gửi ành trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap để bắt trọn khoảnh khắc của các con
Gửi ảnh trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap để bắt trọn khoảnh khắc của các con
  • Cho phép đính kèm file với nhiều định dạng: Thầy cô và bố mẹ thường xuyên trao đổi với nhau nhiều loại tài liệu như danh sách, biểu mẫu,… hay thậm chí là bài tập của các con. ClassClap hỗ trợ gửi file với nhiều định dạng ngay trên ứng dụng để quá trình trao đổi thông tin được dễ dàng hơn. 
Tính năng tạo nhóm trò chuyện trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap
Giáo viên, phụ huynh có thể gửi các loại tệp thông qua tin nhắn
  • Kết nối nhanh chóng, bảo mật thông tin: Kết nối với tất cả các phụ huynh và giáo viên trong lớp học mà không cần thêm bất kỳ một phương tiện liên lạc nào khác, tránh việc người dùng phải tiết lộ nhiều thông tin hay các hoạt động cá nhân như với các mạng xã hội thông thường khác.
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap cho phép tùy chỉnh ảnh nhóm, tên nhóm trò chuyện
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap cho phép tùy chỉnh ảnh nhóm, tên nhóm trò chuyện
  • GV/PH luôn yên tâm với dữ liệu tin nhắn được mã hóa nhằm bảo vệ thông tin, nâng cao tính bảo mật cho nội dung được trao đổi trong tin nhắn
Người dùng dễ dàng thao tác thêm/xóa thành viên trong nhóm chat trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap
Người dùng dễ dàng thao tác thêm/xóa thành viên trong nhóm chat trên ứng dụng quản lý lớp học ClassClap

Chỉ bằng những thao tác cực đơn giản, cuộc trò chuyện trên ứng dụng quản lý lớp học sẽ “kéo gần” và chia sẻ vai trò giáo dục trẻ giữa nhà trường và gia đình.

Các nghiên cứu khoa học về vai trò của kết nối nhà trường với gia đình trong giáo dục trẻ em đã chỉ ra rằng: “Khi trường học, gia đình và các nhóm cộng đồng hợp tác với nhau để hỗ trợ việc học, trẻ em có xu hướng học tốt hơn, ở lại trường lâu hơn và thích đến trường hơn.” Vì thế, tính năng trò chuyện ra mắt lần này sẽ phần nào giúp hoạt động kết nối trường học – gia đình linh hoạt hơn. 

>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý giáo dục được ưa chuộng nhất hiện nay

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đáp ứng nghiệp vụ giáo dục đa quốc gia

Với tinh thần hỗ trợ hoạt động giáo dục mạnh mẽ, ứng dụng quản lý lớp học ClassClap không chỉ được người dùng trên lãnh thổ Việt Nam tin tưởng mà còn là một trong những ứng dụng giáo dục được người dùng nước ngoài chú ý.

Hiện tại, ClassClap đã cập nhật trung tâm thông báo bằng ngôn ngữ Tiếng Anh để các đơn vị và cá nhân sử dụng ứng dụng ngoài lãnh thổ Việt Nam có thể sử dụng ổn định hơn cho mục đích quản lý giáo dục. Các thông tin về điểm danh, bài đăng hay hoạt động mới đều sẽ được gửi đến bố mẹ và thầy cô bằng ngôn ngữ tương ứng, dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin đối với người dùng nước ngoài. 

Đây là bước tiến lớn cho thấy ClassClap nỗ lực hoàn thiện ứng dụng để đưa đến người dùng trong và ngoài nước những trải nghiệm tốt nhất. Đó cũng là lý do khiến ClassClap được tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian vừa qua. 

Giáo viên và phụ huynh trò chuyện dễ dàng trên ClassClap

Kết luận

ClassClap là kênh kết nối phụ huynh với thầy cô, chia sẻ thông tin giữa nhà trường và gia đình dễ dàng và hiệu quả trong một ứng dụng duy nhất. Với vai trò như một mạng xã hội chuyên biệt, ClassClap cung cấp không gian để thầy cô và cha mẹ học sinh tương tác, trò chuyện với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. 


Những tính năng mới mà ứng dụng quản lý lớp học ClassClap mang đến là những bước hoàn thiện để ứng dụng phục vụ hoạt động xây dựng môi trường toàn diện để trẻ phát triển tối đa. 

Cài đặt và đăng ký tài khoản ngay tại: 

Dành cho iOS: http://bit.ly/Tai-ClassClap-iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/Tai-ClassClap-Android

Liên hệ chúng tôi tại Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!